1. nham905

  nham905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  140

  Giải pháp chấm công cho doanh nghiệp

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi nham905, 16 Tháng chín 2014.

  Doanh nghiệp đang hướng tới sự chuyên nghiệp trong quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó đưa ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả nhân viên trong công ty. Để thực hiện được mục tiêu đó thì mộthệ thống kiểm soát ra vào- chấm công tự động là rất cần thiết cho các doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp.
  • Quản lý thời gian làm việc của cán bộ công ty dễ dàng và nhanh chóng.
  • An toàn, hiệu quả, chính xác, khách quan, công bằng.
  • Nâng cao ý thức người lao động, góp phần nâng cao năng suất lao động.
  Nguyên lý hoạt động và các thiết bị cần dùng trong hệ thống máy chấm côngkiểm soát ra vào

  Thẻ chấm công có các loại như : Thẻ mã vạch, Thẻ từ, Thẻ proximity ( thẻ không tiếp xúc) (kiểm soát ra vào bằng thẻ từ)

  Đầu đọc ( Đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ từ, khóa cửa vân tay ...)

  - Đầu đọc thẻ là bộ phận nhận thông tin từ thẻ và truyền về phần mềm xử lý. Đầu đọc thường được lắp đặt ở những nơi thuận tiện cho người quẹt thẻ (cổng bảo vệ, cửa ra vào…). Các loại đầu đọc đang được ưa chuông nhất như : F18, F19, F708....
  3.22. Đầu đọc vân tay.

  Đây là thiết bị nhận các thông tin của nhân viên bằng hệ thống nhận dạng vân tay, hệ thống vân tay của nhân viên được chụp và lưu ở trong đầu đọc của khóa vân tay, khi nhân viên vào ra phải phải đặt vân tay lên đầu đọc và đầu đọc sẽ nhận dạng vân tay đó rồi so sách trong hệ thống dữ liệu, nếu có trong dữ liệu là hợp lệ, nếu không có đầu đọc sẽ yêu cầu kiểm tra lại.

  Phần mềm chấm công.

  Các thông tin quẹt thẻ được truyền vào phần mềm chấm công, ở đây hệ thống sẽ xử lý các thông tin theo yêu cầu của người sử dụng ngay từ đầu và đưa ra các kết quả theo yêu cầu của người sử dụng như các báo cáo, các tiện ích….

  5. Sơ đồ hệ thống:
  Giai phap cham cong cho doanh nghiep
   
 2. nham905

  nham905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  140
  Giai phap cham cong cho doanh nghiep

  Về mặt cấu tạo, khóa cửa được làm ra với mục đích chính là ngăn không cho người khác mở cửa khi không được phép. Chính vì vậy mà quan trọng nhất với một bộ khóa cửa chính là ổ khóa cửa

  Nếu các thanh chốt cửa không chắc chắn thì khóa cửa gỗ sẽ không làm tốt chức năng của nó. Với một bộ khóa cửa bằng cơ thông thường chỉ gồm 2 chốt: 1 chốt ngang được có chức năng chính là khóa cửa, chống mở cửa và một chốt chéo có tác dụng đóng cửa tạm thời ngăn cho cửa không tự nhiên mở, chỉ cần xoay tay vặn là chốt này sẽ mở, không có tác dụng chống trộm. Chính vì cấu tạo như vậy nên một khóa cơ thông thường chỉ có 1 chốt ngang để chống trộm. Thêm vào đó, độ dầy của chốt ngang chỉ từ 5-8mm, dễ dàng vị các đầu vam phá khóa có độ cứng lớn hơn bẻ gãy.

  Còn với khóa điện tử HPCOM thì sao: một khóa cửa cao cấp như khóa cửa từ hay khóa vân tay theo tiêu chuẩn thì bộ cơ thông thường cũng gồm 2 chốt. Một chốt ngang và một chốt chéo. Tuy nhiên, khi cửa đóng, chốt chéo được cố định cứng và trở thành 1 chốt ngang. Với chốt ngang, cũng có sự khác biệt rõ rệt so với khóa cơ thông thường về mặt kích thước. Chốt ngang của khóa điện tử dầy hơn với kích thước tối thiểu là 10mm, có khóa lên tới 12mm, dầy gấp 1,5 lần so với khóa cơ. Với cấu trúc hộp cơ như vậy sẽ tăng khả năng chống trộm của khóa vân tay so với khóa thường gấp 2 lần.

  Đó là về mặt cấu tạo, khóa cửa điện tử đã thể hiện sự vượt trội về tính an toàn. Tuy nhiên, cho dù bộ cơ khóa có chắc chắn đến đâu cũng trở thành vô nghĩa khi kẻ gian có được chìa khóa mở cửa. Kẻ gian có được chìa khóa bằng cách nào? Có một nghìn lẻ một cách để có được mẫu chìa khóa của bạn. Chẳng hạn như bạn để quên chìa khóa ở quán cà phê, chìa khóa để trong túi khi đi siêu thị bị móc mất, hay chỉ cần bạn rời xa chìa khóa trong 5 phút là đã có kẻ copy được hình dáng chiếc chìa khóa của bạn rồi…… Khi đó tâm trạng bạn sẽ như thế nào??? Bạn sẽ nghĩ rằng bạn phải về thay ổ khóa, nhưng việc thay ổ khóa không đơn giản và đi kèm với một khoản chi phí mua sắm không nhỏ.

  Với khóa điện tử HPCOM thì điều này hoàn toàn không thể xảy ra bởi vì với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, mật mã, khóa thẻ từ, thẻ thông minh và khóa cửa vân tay đã được sử dụng thay thế cho chìa khóa. Vân tay sẽ thay thế cho chìa khóa như thế nào? Chỉ cần một thao tác đơn giản đặt vân tay vào cảm ứng là khóa đã được mở. Chìa khóa- vân tay thì còn gì an toàn bằng, chẳng có cách nào lấy được chìa khóa này mà bạn không biết, không thể làm bản copy thứ 2 chiếc chìa khóa này khi mà màn cảm ứng chỉ chấp nhận vân tay của cơ thể sống và giống như vằn trên mình ngựa và hổ, vân tay của bạn không thể bị trùng lặp.

  Ngoài sự an toàn, bảo mật do khóa điện tử mang lại, bạn sẽ cảm thấy được sự tiện lợi trong quá trình sử dụng hàng ngày so với sản phẩm khóa cơ thông thường. Dưới đây chỉ là một trong số những tiện lợi hàng ngày mà bạn sẽ cảm nhận thấy:

  - Bạn mất bao lâu để mở và khóa cửa với chiếc chìa khóa thông thường. Thao tác nhanh tìm chìa khóa trong chùm chìa khóa và vặn mở khóa cũng mất đến gần 5 phút. Trong khi đó với khóa dùng thẻ, vân tay thì sao? Chỉ mất tới không đầy 1 phút là bạn đã có mặt ở trong nhà. Còn để khóa cửa thì sao? Cũng mất tới từng đấy thời gian giống như việc mở khóa. Với khóa điện tử HPCOM thì bạn chỉ cần đóng cửa là bạn đã khóa luôn cửa, bạn hoàn toàn yên tâm về cửa đã khóa. Nó giống như là một loại khoá cửa tự động

  - Hàng ngày bạn sẽ không phải mang chìa khóa cửa theo người, sự lỉnh kỉnh của chìa khóa sẽ biến mất. Thay vào đó là cảm giác thoải mái và an toàn.

  - Nếu bạn không cùng sống với bố mẹ thì thông thường bạn sẽ làm thêm 1 chiếc chìa khóa ngôi nhà của bố mẹ để tiện cho việc ra vào khi có nhu cầu (ví dụ như ông bà bị ốm, không mở cửa được hoặc buổi đêm bạn cần qua nhà ông bà lấy một số giấy tờ quan trọng…..). Khi đó bộ sưu tập chìa khóa của bạn sẽ thêm 1 chìa nữa, thật là lỉnh kỉnh. Với khóa điện tử, bạn chỉ cần đăng ký vân tay (khóa vân tay cao cấp ) hoặc mã số (khóa cửa mã số) với khóa cửa nhà bố mẹ là bạn hoàn toàn có thể ra vào mà bộ sưu tập chìa khóa của bạn không bị tăng thêm.

  - Với những gia đình có trẻ em, bạn sẽ không phải lo làm cho con bạn một chiếc chìa khóa mà bất kể lúc nào bé nhà bạn cũng có thể để quên, đánh rơi ở đâu đó hay thậm chí bị cướp mất.

  - Nếu nhà bạn có người giúp việc thì sao? Làm cho người giúp việc 1 chiếc chìa khóa mà đến khi người giúp việc thôi không làm nữa, liệu người giúp việc có làm thêm 1 chiếc nữa không? Với khóa vân tay thì không phải lo lắng về điều đó, chỉ cần xóa vân tay người giúp việc trong bộ nhớ của khóa là xong. Bạn hoàn toàn thấy yên tâm trong tình huống này.

  - Bạn hay chồng bạn hay phải đi tiếp khách về khuya, làm sao để vào nhà trong trường hợp này mà không làm phiền tới ai. Lấy chùm chìa khóa ra mở ư? Trong tình trạng hơi men đã ngấm thì làm sao có thể tìm được đúng chìa khóa mà mở cửa. Bấm chuông gọi cả nhà dậ
  Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn mua sản phẩm hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ hoặc các loại hệ thống kiểm soát cửa ra vào khác.
  Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  Vui lòng liên hệ: 0123 333 678or 0164 338 339 - Web: khoadientu.biz
  Nếu quý độc giả quan tâm tới dịch vụ dịch thuật vui lòng truy cập: dichthuatkimsang.com
  thiết kế website bởi tamnguyen

  Liên kết: khóa cửa kính, Khóa cửa tự động, Kiểm soát cửa, Khóa cửa gỗ, Máy sản xuất cửa nhựa lõi thép, May lam cua nhua
   

Chia sẻ trang này