1. mrkhanh

  mrkhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Giải mã hiện tượng mộng tinh ở nam giới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkhanh, 23 Tháng hai 2018.

  Mộng tinh là hiện tượng sinh lý bình thường ở nam , thường xuất hiện ở lứa tuổi từ 16 lên 30, độ tuổi mà phái mạnh có thể hoạt động tình dục mạnh mẽ và nguy cơ sinh sản cao. Trong giai đoạn này, giấc ngủ có những giai đoạn mơ về một vài hình ảnh hay yếu tố khiến kích thích tình dục. Cũng có những trường hợp không mơ gì cả mà vẫn nhiễm “giấc mơ ướt”.

  Xem thêm:

  >>>> chuẩn đoán thằng nhỏ tại cơ sở y tế nào uy tín

  >>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở phái mạnh

  Cơ chế của hiện tượng mộng tinh là do trong độ tuổi này, nhà máy sản xuất “kho đạn” khá dồi dào tạo ra các chiến binh nhưng lại chưa có “đầu ra” ổn định. Vì thế, khi có những yếu tố kích thích trong giấc mộng rất dễ mắc “vỡ đê” tràn ra ngoài. Vấn đề mộng tinh thông thường sẽ tự mất đi khi nam giới có sự hoạt động tình dục điều độ, phóng tinh một cách đều đặn.

  Như vậy, mộng tinh là một tình trạng sinh lý bình thường . Nó phản ánh sức khỏe tình dục và sinh sản của đấng mày râu đang “chạy ổn” và rất khỏe chứ không phải yếu sinh lý như bạn lo lắng. Bạn cũng đừng quá lo lắng sợ sau này nhiễm “hết đạn”, vì tinh binh được sản xuất ra mỗi ngày trong suốt cuộc thế đấng mày râu trưởng thành. Việc tốt nhất bạn nên tiến hành là chuyên tâm lên nhiều hoạt động thể dục thể thao, sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí lành mạnh sẽ giúp tâm lý ổn định, ít suy ngĩ về những hình ảnh nhạy cảm. Lối sống lành mạnh sẽ giúp bạn ngày càng khỏe mạnh và giảm đi phần nào hiện tượng mộng tinh.

  Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị - Bạn cần sự giải đáp của chuyên gia chuyên khoa - Hãy gọi cho các chuyên gia theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Phòng khám đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
   

Chia sẻ trang này