1. mrtid92

  mrtid92Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  17

  HCM Giải đáp thắc mắc về giá máy lọc nước Nano

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtid92, 22 Tháng mười hai 2015.

  Nếu đang thắc mắc về giá máy lọc nước Nano silver loại 8 cấp của Karofi thì đây là những thông tin bạn cần tìm kiếm để ra quyết định.
  Có thể nói đó là mức giá phù hợp với những gì mà nó có thể mang đến. Bằng chứng là sự đảm bảo chắc chắn cho sức khỏe người.
  1. Màng lọc RO: có khả năng loại bỏ 99,9% các kim loại nặng như Amip, Asen, các ion kim loại nặng, vi khuẩn , virus và các tạp chất làm cho cho nước trở lên tinh khiết, tốt cho sức khỏe người dùng. Giá máy lọc nước Nano sử dụng màng lọc RO Filmtec nhưng khá phải chăng.
  2. Hệ thống lọc 8 cấp : sau màng RO với 4 lõi chức năng lõi số 5, 6, 7, 8 sẽ bù lại lượng vi khoáng cần thiết cho cơ thể và tăng tác dụng khác cho nước tùy theo nhu cầu của người dùng.
  3. Tích hợp bộ vi điều khiển:
  – Tự động sục rửa màng RO trước khi lọc
  – Tự động tiếp nước khi hết.
  – Tự động cấp nước yếu.
  Bộ vi điều khiển máy sRO
  4. Tiết kiệm chi phí:
  – Tiết kiệm chi phí sử dụng: nước qua máy lọc sRO Karofi có thể uống ngay, tương đương với chất lượng của các loại nước tinh khiết đóng chai. Rõ ràng, chưa tính đến giá máy lọc nước Nano Karofi, điều này đã tiết kiệm rất nhiều.
  – Tiết kiệm điện năng: van áp cao tự động ngắt điện khi nước đầy để tiết kiệm điện, mỗi máy chỉ tiêu thụ khoảng 3 kw/tháng.
  – Chức năng tự động sục rửa màng RO trước khi lọc sẽ làm tăng độ bền của máy và tiết kiệm chi phí thay thế linh phụ kiện, lõi lọc.
  5. Linh phụ kiện chất lượng cao: Bình áp nhựa, áp thép siêu bền, vòi Karofi công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, tủ Inox không nhiễm từ, van điện từ KSD tự động, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu tới 2m….
  6. Chứng nhận đạt tiêu chuẩn y tế:
  Máy lọc nước Karofi sRO được QUACERT chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.
  – Máy lọc nước Karofi đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT và tiêu chuẩn Nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT được cấp bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
  – Sử dụng màng lọc RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.
  – Hệ thống tem nhãn cụ thể, rõ ràng, sắc nét:
  + Tem chức năng: được dán trên từng lõi, thông tin chi tiết về vật liệu cấu tạo và thời hạn sử dụng của các bộ phận như: lõi số 1, 2, 3, bơm, bình áp, vòi.
  + Tem phụ: Dán trên sản phẩm có xuất xứ sản phẩm rõ ràng, địa chỉ website giúp người mua yên tâm về nguồn gốc sản phẩm.
  – Bao bì được làm từ các loại vật liệu thân thiện với môi trường, có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao giúp bảo vệ sản phẩm.
  Xem thêm: http://karofi.com/gia-may-loc-nuoc-nano-qua-cao-bv74.html
   
 2. nevermore994

  nevermore994Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  3
  mình đang muốn máy RO 7 lõi mà không biết giá cả vói nơi nào tốt
   

Chia sẻ trang này