1. tuananhseopx

  tuananhseopxThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  29

  Hà nội Giải đáp băn khoăn - mua hàng ở eBay đem đến đảm bảo hoặc không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuananhseopx, 19 Tháng mười hai 2016.

  Thắc mắc: "mua hàng trên eBay có đảm bảo không?". trong thời gian KD và tư vấn cho KH về dịch vụ hàng quốc tế. Thì quá trình chuyển hàng tư mỹ về vn uy tín đem lại không ít phong phú phản hồi và đem lại cho ý kiến là:

  Lúc tôi tậu tậu hàng trên eBay đem lại đảm bảo hàng giống bộc lộ trên website hoặc không? chất lượng hàng có vững mạnh hoặc không?

  Với những thắc mắc có được không ít KH quan HNCpro Xin phép giải đáp như sau:

  Giai dap ban khoan mua hang o eBay dem den dam bao hoac khong

  1. Đôi nét về eBay:

  –eBay là 1 trong những sàn TMDT được hình thành từ rất lâu. Họ là 1 trong 2 sàn TMDT lớn nhất nước Mỹ và trái đất, theo liệt kê tại các ông lớn trong ngành TMDT thì eBay chiếm đến 60% thị phần ngành TMDT của Mỹ, điều này chứng minh rằng eBay là một trong các sàn TMDT có chất lượng hiện đại trái đất trong việc KD trực tuyến.

  – eBay mang lại biết tới là một trong các sàn TMDT được chế độ kinh doanh và tậu hàng vô cùng khắc nghiệt. nếu như một người ko am hiểu về TMDT (hay tậu hàng trực tuyến) thì cực kì dễ sẽ bị eBay phạt và có khả năng là bị dam tiền.

  – Hiện tại eBay đã và đang cực kì nghiêm khắc từ những khách hàng ở có được địa chỉ ở Việt Nam. với quy định này các bạn nữ hiểu đơn giản rằng sự khắc nghiệt đấy sẽ là điều kiện đem lại cho phái nữ chúng mình tin dùng với sự vô cùng an toàn khi mua hàng eBay.

  – eBay có được một thống thanh toán linh hoạt và an toàn tuyệt đối đó là Paypal: Paypal là công ty trực thuộc tại eBay cần lúc các bạn tậu hàng eBay sẽ bắt bạn thanh toán qua trương mục Paypal đã có được add của tài khoản eBay trước đó(chú ý: Paypal phải đem đến xác thực thế hệ chấp nhận thanh toán). tuy nhiên hiện tại thì việc mở một tài khoản ở Paypal ở Việt Nam là một điều rất cạnh tranh. từ điều đó nữa thì càng vững chắc hơn vị sắm hàng trên eBay mang lại bình chọn là vô cùng an toàn.

  2. làm thế nào để được an toàn tuyệt đối hơn khi tậu hàng trên eBay nhưng mà ko bị bất trắc xảy ra?

  Cho khi nào này thì kể cả một số người làm cho dịch vụ như HNC chúng tôi cũng mắc phải khó khăn.

  Tại sao: khi các bạn sắm hàng trên eBay thì sẽ thấy sản phẩm trên đó cực kì nhiều và giàu có, bất nhắc đến bạn sắm thức uống nào cũng đem đến và có nhiều, không khó thực hiện là người bán trên ebay khá nhiều vô số nhắc đến.

  Ở điểm này thì các bạn phải quan tâm tới vấn đề là người bán. vì sao, do người bán sẽ có người bán có chất lượng và người bán ko chất lượng.

  đối với người bán chất lượng cá các bạn buộc phải quan tâm 1 điều là:

  -Họ đã bán đem lại bấy nhiêu sản phẩm ở trên eBay.
  -Họ có được bấy nhiêu phần trăm đánh giá thấp từ các bạn hàng.

  3. Nếu như để bảo đảm an toàn nhất lúc mua:
  Hncpro
  khuyên các bạn buộc phải tìm một công ty chuyên nhận mua hàng trên eBay về Việt Nam giúp đỡ các bạn sắm hàng và chuyển vận về Việt Nam cho bạn là vô cùng an toàn.

  Khi mua hàng xảy ra khi nào gì thì họ sẽ chịu mọi bổn phận về việc hoàn tiền cho các bạn. tuy nhiên lúc bạn nhờ một đơn vị nào đấy thì bạn cần xem kỹ trước khi nhờ họ do hiện tại không ít doanh nghiệp làm ăn cực kì tệ.

  Nguồn từ: http://muahohangmy24h7.blogspot.com...-mua-hang-tren-ebay-co-dam-bao-hay-khong.html
   

Chia sẻ trang này