1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177

  Hà nội giá xe land cruiser vios camry yaris với mức giá luôn ở mức ổn định nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 5 Tháng một 2016.

  Cập nhật phần mềm 6.2 (tung ra vào cuối tháng Ba) thêm tự động khẩn cấp phanh, mà làm cho việc sử dụng các hệ thống tránh va chạm phía trước và có thể phanh xe để "làm giảm tác động của một vụ va chạm trán khó tránh khỏi" - một bổ sung chào mừng đến như một công nghệ cao nặng xe hơi.giá xe land cruiser

  gia xe land cruiser vios camry yaris voi muc gia luon o muc on dinh nhat

  Một chào đón công nghệ mới được thêm vào trong 6.2 là một hệ thống cảnh báo điểm mù mà làm việc giữa 30km / h và 140km / h. Nó có thể phát hiện nếu có điều gì đó trong điểm mù của người lái xe và cảnh báo cho họ bằng cách sử dụng phản hồi thị giác, âm thanh và xúc giác.giá xe vios

  Không giống như hầu hết các xe đã được trang bị phần cứng cho hệ thống này, bao gồm cả đèn trong gương mặt, Model S sử dụng vòng cung nhỏ màu trắng trên bảng điều khiển để báo cho người lái xe. Họ đang khá mờ nhạt và khó để nhận thấy, nhưng nếu chiếc xe cho rằng một vụ va chạm là có thể, nó sẽ thay đổi vòng cung để một màu đỏ, rung tay lái và kêu vang một lưu ý cảnh báo. Chúng ta phải thừa nhận, nó đã làm việc tốt hơn trong các tình huống sau này.

  Những mặt hàng an toàn một số điểm đánh dấu lớn từ chúng tôi, và có những lợi thế nhất của một ngôi sao năm ANCAP giá tai nạn bây giờ, quá.

  Các bản cập nhật lớn khác cho xung phần mềm v6.2 là việc bổ sung các chuyến Planner và chức năng đảm bảo Range, mà thương hiệu mạnh dạn tuyên bố sẽ "kết thúc nhiều lo âu". Và họ cũng có thể, nếu có được cơ sở hạ tầng - nhưng đối với hầu hết các phần không có ở Úc, nên không đi đăng nhập vào các trang web của Tesla để đặt hàng nếu bạn sống ở Bourke hay Coonabarabran chỉ được nêu ra.

  Planner chuyến đi hoạt động thông qua hệ thống định vị. Khi các phím điều khiển điểm đến cuối cùng, nó sẽ âm mưu ra một lộ trình tích hợp tất cả các siêu tăng áp pit dừng cần thiết cũng như các trạm phụ trách công cộng khác trên đường đi. Chức năng này đã được có sẵn trong năm ngoái, nó đã có thể thực hiện kế hoạch của chúng tôi cho chuyến đi 1800km từ Seattle đến Los Angeles dễ dàng hơn.

  Các mô-đun Assurance Phạm vi chạy liên tục trong nền, ngay cả khi hệ thống định vị tắt, giám sát sạc pin của chiếc xe. Nếu nó tin rằng bạn có thể sớm khám phá tính phí phạm vi, nó sẽ nhắc bạn với vị trí siêu tăng áp gần đó, trước đây được sử dụng sạc điểm, và nạp các cửa hàng cài đặt bởi Tesla tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

  giá xe camry

  Tất cả những thông tin cập nhật làm cho các Model S thậm chí còn ấn tượng hơn nhiều so với nó đã là, và một trong đó - cho những người mua tiềm năng - cung cấp một mức độ tương lai-in thử được đẩy mạnh hơn nữa bởi chương trình bán lại đảm bảo của Tesla.

  Tuy nhiên, nó có giá trị lưu ý rằng nếu các Model S là chiếc xe duy nhất của bạn, bạn cần phải có kế hoạch khoảng thời gian cập nhật - bạn có thể lên lịch cho phù hợp với, nhưng thời gian mặc định là 02:00 giữa tuần, và chiếc xe là ra un- chạy được trong khoảng thời gian của các bản cập nhật.

  Nó đáng chú ý là những người muốn mua các mảng công nghệ hỗ trợ lái xe mới phải trả một khoản phí tùy chọn $ 3400 cho các hệ thống Autopilot tại thời điểm mua hàng, nếu không họ có thể thêm các công nghệ sau khi mua cho $ 4100.

  Trong tương lai, hệ thống Autopilot được thiết lập để bao gồm rảnh tay xe và thậm chí có thể rảnh tay lái xe bằng cách sử dụng kiểm soát hành trình - nhưng đó vẫn là một vài cập nhật đi ...

  Chúng tôi không thể chờ đợi cho điều đó, nhưng cho đến khi đó chúng ta hoàn toàn hạnh phúc lấy quyền kiểm soát của Model S, đó vẫn là một kiệt tác công nghệ và một chiếc xe tuyệt vời để lái xe.

  Các đội CarAdvice mới đây đã có một năm 2015 Audi R8 V10 Plus trong garage Sydney - một chiếc xe đó là một tong những ví dụ cuối cùng của siêu xe thế hệ đầu tiên từ các thương hiệu hạng sang của Đức.

  Đúng vậy: mặc dù việc sản xuất thực tế của mô hình thế hệ này đã chấm dứt, và với những kiến thức đầy đủ rằng một phiên bản mới là chỉ quanh góc, đó là thời gian để xem nếu 'cũ R8' vẫn cung cấp một cái gì đó đáng giá. Đây là một chiếc xe mà mọi người đã nói với Anthony và tôi về thời gian và thời gian một lần nữa, nhưng cả hai chúng tôi đã dành nhiều hơn bất kỳ khoảng 15 phút trong một.

  Dưới đây là những gì chúng ta nghĩ.

  Matt:

  Tôi có nghĩa là, bất kỳ chiếc xe với động cơ V10 404kW sản xuất của quyền lực và 540Nm mô-men xoắn gửi grunt cho tất cả bốn bánh xe thông qua một bảy tốc độ cao công nghệ truyền động ly hợp kép là ràng buộc để có tư cách vũ khí nóng. Địa ngục, tôi chỉ nhận ra của Lamborghini Huracan - trong đó cổ phiếu một phần bin với thế hệ mới R8 - vì vậy mong đợi của tôi là rất cao.

  Động cơ là sử thi. Cách nó hét lên qua đến 8500rpm và thực tế, động cơ chỉ là phía sau chỗ ngồi của lái xe làm cho một kinh nghiệm mà là khó khăn để tìm thấy nơi khác. Tiếng ồn, đặc biệt là trong chế độ Sport, là hiện tượng.

  Các clip hộp số thông qua các bánh răng với một mức độ thông minh mà betters một số đồng nghiệp của mình, và ở tốc độ paddleshifters đi vào riêng của họ. Đầu ngón tay là tất cả những gì cần thiết cho một xuống số rev-phù hợp hoặc upshift sắc nét hoàn hảo, nhưng tôi muốn tôi đã có cơ hội để lái xe các hướng dẫn sáu tốc độ với mô hình chuyển dịch gated nổi tiếng của nó.

  Có lực kéo lớn trên cung cấp cho lái xe tốc độ cao, và chiếc xe luôn cảm thấy ổn định và có thể dự đoán - không bao giờ bối rối, không bao giờ ngồi không yên. Ở tốc độ thấp - trên đường đến vị trí đường khép kín của chúng tôi, ví dụ, hoặc lái xe tham gia giao thông trên đường đi làm - chiếc xe là hoàn toàn thoải mái và tuân theo, quá. Nó không quan trọng không có hệ thống treo thích ứng trên V10 Plus, bởi vì các thiết lập bằng thép-bung nhẹ hơn không bao giờ cung cấp lên khó chịu - chỉ một cấp độ doanh nghiệp lưỡi của sự quả quyết.

  Hệ thống phanh - gốm carbon chuẩn trên V10 Plus - tương tự như vậy là tuyệt vời, với cảm giác tốt thông qua các bàn đạp và nhiều thịt

  giá xe yaris

  Hotline: 0978.858.959 hoặc 0906080068

  Địa chỉ số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này