1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Giá trị to lớn của mật ong rừng nguyên chất đối với sức khỏe của con người

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 23 Tháng chín 2015.

  Mật ong rừng có khá nhiều chất dinh dưỡng và cực kỳ tốt cho sức khỏe cũng như là việc chăm sóc sức đẹp cho đàn bà, tăng cường sức khỏe, chữa trị một vài bệnh tật…Tuy nhiên, hiện lên trên thương trường phát hiện rất nhiều mật ong không thật và đâu phải người nào cũng nhận ra phân biệt mật ong rừng nguyên chất với mật ong nuôi.Để nhận biết được mật ong rừng thật thì mọi người phải thiệt sự hiểu được mật ong rừng là như thế nào? Trong nội dung này Mật Ong Rừng Gia Lai sẽ được đề cập với xuất xứ của mật ong rừng nguyên chất và nhiều phương thức để khách hàng có thể phân biệt mật ong rừng và mật ong không thật một cách chính xác nhất.

  Gia tri to lon cua mat ong rung nguyen chat doi voi suc khoe cua con nguoi


  Mật ong rừng thật là một loại mật ong thiên nhiên được các ong thợ tạo ra bằng cách lấy phấn hoa từ các nguồn hoa mọc trong những cánh rừng. Thành phần và mùi vị của mật ong rừng nguyên chất rất đa dạng và phong phú, còn tùy thuộc vào các loại hương hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật trong năm. Với những bánh tổ ong mật có độ tuổi từ vài tháng đến vài năm và được những đàn ong bảo vệ rất tốt, mat ong rung thì chất lượng không cần phải bàn bạc có hương thơm khá đặc trưng.
  Mật ong rừng nguyên chất khá quý và hầu hết chỉ có duy nhất tại các núi rừng bảo tồn, cánh rừng rất lớn, những nơi có mật ong đã được đánh giá cao như là: Tây Nguyên, Mộc Châu, Hòa Bình, khu rừng U Minh…với các tập tính trên thì số lượng mật ong rừng ngày càng quý, ngoài ra vì tính chất nguy hiểm của người thợ ong lấy mật ong họ phải bắt buộc vào cánh rừng sâu lấy mật ong rừng nên số lượng mật ong rừng thật ngày càng hiếm. Vì vậy để có được những lít mật ong mang đến tận tay Khách hàng một trong những cách hiệu quả nhất thì Mật ong rừng Gia Lai luôn cam đoan chất lượng và chế độ tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giá cho mật ong rừng, trong đó mật ong rừng thật có mức giá lớn hơn nhiều đem so với mật ong nuôi, giả cả chênh lệch khá cao từ vài ba trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Cho nên để có cho người dùng những lít mật ong rừng nguyên chất thì người dùng cần thiết biết được nguồn gốc sản phẩm, ngoài ra cần phải hiểu được những cách thức phân biệt mật ong để đảm bảo cho mọi người một sản phẩm chất lượng. Tại vì vậy mật ong rừng Gia Lai xin được chỉ dẫn một vài cách đã được người sử dụng thông thường dùng

  Gia tri to lon cua mat ong rung nguyen chat doi voi suc khoe cua con nguoi


  7 PHƯƠNG PHÁP VÔ CÙNG ĐƯƠN GIÃN ĐỂ BIẾT ĐƯỢC MẬT ONG RỪNG
  1. Mật ong với nước lọc
  - Bạn cần phải chuẩn bị 2 ly nước và ít mật ong rừng và mật ong giả
  - Rồi sau đó nhỏ mật ong rừng nguyên chất và mật ong giả vào 2 cốc nước, với việc mật ong nuôi do hàm lượng đường và siro rất cao nên là sẽ tan nhanh trong nước. Với mật ong rừng nguyên chất sẽ lắng xuống đáy cốc mà không bị hòa tan.
  2. Bỏ mật ong rừng nguyên chất vào nồi đun nóng
  - Chắc hẳn mọi người đã từng nghe đun mật ong rừng nguyên chất trên xoong nóng sẽ vô cùng gây tác hại? Tuy nhiên bạn chỉ cần đun nóng một chút mà không cần đun sôi. Với mật ong rừng nguyên chất thì nó sẽ keo lại trong khi đó mật ong giả sẽ nổi bong bóng
  3. Ngửi mùi
  - Theo cảm nhận của mình thì mật ong rừng có mùi thơm rất dịu nhẹ, màu sắc thì hơi nhạt, đem lại cảm giác dịu nhẹ cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong vào ngăn mát của tủ lạnh (đây là cách thức mình hay vận dụng,hihi)
  - Người sử dụng chỉ đem bỏ mật ong rừng nguyên chất vào trong ngăn mát của tủ lạnh, sau một ít thời gian với mật ong nuôi thì nó dễ đóng đường dưới đáy của lọ. Do đó với mật ong rừng nguyên chất thì vấn đề đó hoàn toàn trái ngược lại, mật ong rừng nguyên chất vẫn không thay đổi cho nên bạn có để tới vài năm (mình đã để mật ong rừng thật trong nơi mát tủ lạnh mà không hề hấn gì, hihi)
  5. Ổ mỳ và mật ong
  - Nếu như các bạn không tin tưởng có thể để mật ong rừng nguyên chất vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng làm cho ổ bánh mỳ cứng và se lại trong khi đó thì mật ong nuôi nó làm cho bánh mỳ ẩm ướt và mềm lũn
  6. Sử dụng giấy với mật ong
  - Các bạn hãy nhỏ mật ong giả vào một mảnh giấy, nếu có bất kỳ tạp chất nào thì giấy sẽ hấp thụ mật ong. Mật ong rừng vẩn nằm trên giấy.
  7. Vặn thật chặt khi để mật ong rừng vào chai
  - Ví như bạn không tin thì có 1 cách giản đơn hơn khá nhiều: sau khi vặn kỹ nút của chai mật, để đó vài ngày, nếu như là mật ong rừng nguyên chất thì phấn hoa trên mật ong sẽ lên men , tạo gas. Chính vì thế đó là nguyên do tại sao các bạn khui nắp lọ và có bọt khí trào ra khỏi miệng chai như chúng ta mở lon nước ngọt có gas.
   

Chia sẻ trang này