1. ngothidiem

  ngothidiemThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười 2020
  Bài viết:
  19
  Số điện thoại:
  0963121804

  Hà nội Giá trị cốt lõi Nội Thất Vision mang lại cho quý khách

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi ngothidiem, 9 Tháng tư 2021.

  TRIẾT LÝ KINH DOANH
  1. Giá trị lợi ích mang lại cho quý khách là then chốt
  2. Chất lượng sản phẩm là trọng tâm
  3. Mức thu nhập nhân viên là trách nhiệm
  4. Sáng tạo đổi mới là tất yếu
  5. Cam kết hành động là nghĩa vụ
  TRIẾT LÝ HÀNH ĐỘNG
  1. Công Ty Khác Làm Được- Nội Thất Vision Làm Tốt Hơn
  2. Không Nói Lý Do- Chỉ Nói Kết Quả
  3. Không Có Đúng Sai- Hãy Nói Giải Pháp
  4. Không Chứng Tỏ Cá Nhân - Chỉ Có Cống Hiến
  5. Không Vụ Lợi - Nhưng Được Thừa Nhận Lợi Ích
  NGUYÊN TẮC ỨNG XỬ
  1. Bạn là Ông Chủ
  2. Đối tác là khách hàng và luôn được ưu tiên hàng đầu
  3. Minh bạch trong mọi công việc và hành động
  4. Sự ưu tú của cá nhân tạo nên sự khác biệt của Vision
  5. Khuyến khích sáng tạo tinh thần đổi mới
  6. Trọng dụng nhân tài
  7. Tuân thủ mệnh lệnh thực thi hiệu quả
  8. Bình tĩnh khôn khéo sáng tạo trong mọi tình huống
  9. Giúp đỡ chia sẻ cùng nhau phát triển
  10. Luôn sát cánh và động viên
  GIÁ TRỊ CỐT LÕI Vision
  1.KHÁT VỌNG
  “Mong mỏi quý khách hãy khó tính hơn nữa đối với từng nhân viên, dự án của chúng tôi”. Chúng tôi luôn tôn trọng thất bại, cảnh giác với sự thành công. Chúng tôi nhu cầu rằng mỗi cá nhân, tập thể sẽ trưởng thành hơn sau những công trình và đấy chính là niềm tự hào, khao khát để chinh phục những chân trời mới.
  2.SÁNG TẠO
  “Sáng Tạo đổi mới để phát triển” – Chúng tôi luôn định hướng và thay đổi chính mình, khi hệ thống dần ổn định đấy là lúc cần thay đổi bởi chúng ta nắm được rằng lúc ấy doanh nghiệp không còn ổn định. Vision hiểu rằng sáng tạo là để mang lại Giá trị tốt nhất cho khách hàng và
  3.THẤU HIỂU
  Vision quan niệm muốn khách hàng , đối tác hiểu và hợp tác với Nội Thất Vision thì trước hết Vision phải “Thấu Hiểu Chính Mình” Ở Nội Thất Vision điều này được gọi là “Tạo cơ hội để được lắng nghe ý kiến”. Chúng tôi luôn quan tâm và sẵn sàng giải quyết những vấn đề dù nhỏ nhất của khách hàng, của nhân viên để trong nội bộ của Nội Thất Vision hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn, Tâm huyết hơn, để mỗi nhân viên của Vision sẽ làm việc hết mình vì chính họ, vì khách hàng, vì đối tác và vì sự phát triển của công ty.
  4.HÀNH ĐỘNG:
  “Làm-Sai-Sửa-Đúng-Tốt”Cơ hội vụt đến, vụt đi, không báo trước và nếu đã để vụt mất, nó sẽ không quay trở lại, Aeros luôn Hành Động để chuẩn bị trước để đón đầu, nắm bắt cơ hội. Chúng tôi” Làm “không sợ khó khăn, biết nhận ra cái “Sai” để “Sửa” cho “Đúng” phải làm thật “Tốt” để làm hài lòng quý khách hàng và đối tác với cam kết: Đối thủ làm được - Vision làm tốt hơn thế.
  5.HIỆU QUẢ
  “Hiệu Quả “ là điều làm nên sự phát triển của Nội Thất Vision. Hiệu quả trong công việc, hiệu quả trong sự hợp tác, Hiệu quả cho mọi việc mà Nội Thất Vision làm. Vì chúng tôi hiểu rằng mọi thứ đều là vô nghĩa nếu như chúng không có Hiểu Quả. Với Nội Thất Vision chúng tôi không cho phép nói lý do mà phải Nhận trách nhiệm và đưa ra giải pháp để tạo ra sự Hiệu Quả để làm hài lòng với cả bạn, đối tác khó tính nhất.
  Hãy tin tưởng và lựa chọn chũng tôi là công ty thiết kế nội thất uy tín cho gia đình bạn nhé! Hãy để chúng tôi hoàn thiện tổ ấm cho gia đình của quý khách hàng các hạng mục: thiết kế phòng ngủ đẹp, phòng khách, phòng bếp,...
   

Chia sẻ trang này