1. lam13703

  lam13703Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  77

  Toàn Quốc Giá tiền trẻ hóa vùng kín

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lam13703, 15 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Nguồn: Giá tiền trẻ hóa vùng kín.
  Chào Bác sĩ! Em năm nay 28 tuổi. Sau khi lấy chồng và sinh một đứa con thì vùng kín của em có dấu hiệu của sự xuống cấp. Em muốn đi thẩm mỹ làm trẻ hóa lại vùng kín cho mình nhưng mấy người bạn của em bảo là tuổi em chưa nên đi trẻ hóa vùng kín. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi là khi nào thì nên đi trẻ hóa vùng kín và giá tiền trẻ hóa vùng kín là bao nhiêu không ạ? Em cảm ơn! (Thùy Liên, Vũng Tàu).
  Thùy Liên thân mến!Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn là khi nào thì nên đi trẻ hóa vùng kín và giá tiền trẻ hóa vùng kín là bao nhiêu. Chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Gia tien tre hoa vung kin
  Giá tiền trẻ hóa vùng kín (Hình minh họa)
  Bằng việc sử dụng công nghệ trẻ hóa vùng kín Petit Lady Action II với nhiều ưu điểm cùng Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội thì giá tiền trẻ hóa vùng kín ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng của chúng tôi là: 15.000.000 VNĐ.
  Xem thêm: Trị thâm vùng kín tại nhà.
  Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Thùy Liên về khi nào thì nên đi trẻ hóa vùng kín và giá tiền trẻ hóa vùng kín là bao nhiêu. Nếu như Thùy Liên còn có bất cứ một thắc mắc nào về vùng kín và giá tiền trẻ hóa vùng kín thì hãy đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng của chúng tôi hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090 300 1 300 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
  Xem thêm: Trẻ hóa vùng kín.
   

Chia sẻ trang này