1. duclong456

  duclong456Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  23

  Hà nội Giá thiết kế tủ điện công nghiệp cạnh tranh trên thị trường

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duclong456, 10 Tháng tư 2017.

  Giá thiết kế tủ điện công nghiệp cạnh tranh trên thị trường do công ty Hahuco thiết kế theo nhu cầu khách hàng với chất lượng cao giá thành tốt
  Tủ điện công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc vận hành hệ thống điện hoặc hệ thống máy móc trong nhà máy. Việc thiết kế, lắp đặt tủ đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn góp phần vào sự an toàn và ổn của hệ thống điện và dây chuyền máy móc. Giá thiết kế tủ điện công nghiệp mà công ty chúng tôi đưa ra còn phụ thuộc vào từng loại tủ mà khách hàng yêu cầu.
  Gia thiet ke tu dien cong nghiep canh tranh tren thi truong
  Hình ảnh tủ điện được thiết kế tại Hahuco
  Các bước thiết kế tủ điện công nghiệp
  Dưới đây sẽ là các bước thiết kế tủ điện công nghiệp tại Hahuco :
  1. Lập bảng sơ đồ khối của phần điện cần lắp đặt (nếu đã có sơ đồ thiết kế mạch)
  2. Khảo giá thị trường các vật liệu cần mua (kiếm loại có chất lượng, và dư tải, nếu cần chọn giữa 2 giá thì chọn cái nào có giá cao hơn.) khi đã có các vật tư theo yêu cầu của sơ đồ khối, dùng kích thước thực tết của các vật tư này để xem sắp đặt các vị trí nào trên bảng hợp lý nhất
  3. Các vật liệu phụ trong lắp đặt đặt trong tủ điện công nghiệp. (như các vòng sô thứ tự cài vào dây, thanh sắt dùng cài các khởi động từ, rơ le, timer, các đầu nối điện.
  4. Lắp các cơ phận lên bảng (ván ép dày 10mm, hoặc phíp hoặc bảng sắt - đặt bảng ở vị trí nằm ngang khi lắp ráp)
  5. Sau khi lắp xong, thử độ an toàn cách điện của bảng tủ với các cơ phận lắp trên bảng (nếu bảng tủ là bằng sắt) thử trước bằng điện lưới nối tiếp với 1 bóng đèn tròn 300watts, xem sự hoạt động của các cơ phận có đúng với quy trình thiết kế hay không. Sửa các chỗ sai, nếu có.
  6. Thử lại 1 lần với tải nhỏ sau đó ráp bảng các cơ phận vào tủ.
  7. Làm khung chân tủ lắp đặt tủ vào vị trí, kéo dây điện từ các động cơ vào tủ, kéo điện lưới.
  8. Thử lại phần dây nối đất, an toàn về điện (dây nối đất của cánh cửa tủ và thân tủ phải là loại đồng, dây dẹt, đan lưới, mềm, khó đứt)
  Công ty sản xuất tủ điện công nghiệp chúng tôi hứa sẽ báo mức giá thiết kế tủ điện công nghiệp phù hợp với từng yêu cầu lắp đặt của khách hàng và nhà thầu.
   

Chia sẻ trang này