1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Gia sư Toán rèn kỹ năng làm bài thi toán đạt điểm cao

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 10 Tháng mười hai 2015.

  Gia sư Toán rèn kỹ năng làm bài thi toán đạt điểm cao

  Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư chuyên toán, với nhiều năm kinh nghiệm ôn thi đại học, là những người đã từng trải nên nắm rõ tâm lý của học sinh, biết được những nỗi sai hay những thiết sót mà các em học sinh hay mắc phải. Để giúp giải quyết những vấn đề nêu ở trên thì Trung tâm gia sư Bảo Anh sẽ đưa ra những kỹ năng ôn tập và làm bài thi môn toán học để đạt được điểm cao như sau:
  Gia su Toan ren ky nang lam bai thi toan dat diem cao

  • Ôn tập những kiến thức lý thuyết: đi thi toán học không có những câu hỏi lý thuyết nhưng nếu không nắm chắc được những định lý, định nghĩa và hệ quả thì chắc chắn sẽ không áp dụng vào khi giải bài tập được. Kiến thức lý thuyết của toán học khá nhiều và có mối quan hệ với nhau chính vì vậy, các em hãy cố gắng hệ thống kiến thức lý thuyết toán học của mình sao cho dễ hiểu và dễ ôn tập nhất.
  • Nắm vững những dạng toán và phương pháp giải: số lượng các dạng bài tập và các phương pháp giải toán được các em học sinh đánh giá giống một “mê cung” vậy. Nếu không có cách nhận biết thì các em rất dễ nhầm lẫn, dẫn đến cách giải sai và kết quả của bài toán không đúng. Để có thể tránh được những nỗi trên, các em hãy ghi chép những dạng toán và phương pháp giải và một quyển sổ nhỏ và áp dụng vào nhiều bài tập, làm đi, làm lại nhiều lần sẽ cho các em rất nhiều kinh nghiệm.
  • Kĩ năng làm bài khoa học: khi nhận được đề toán các em hãy đọc qua nhanh một lượt, sau đó đánh dấu thứ tự các câu làm, câu dễ làm trước, câu khó làm sau. Tránh sự chủ quan, bởi chủ quan có thể khiến các em có những lỗi sai không đáng có trong bài dẫn đến kết quả không được như mong muốn. Các em hãy trình bày theo đúng phương pháp và lối tư duy mà các em học sinh đã tích góp được.
  • Các cân đối thời gian học và thư giãn trước kì thi: đây là giai đoạn nước rút, vì vậy các em học sinh luôn phải để sức khoẻ và tinh thần ở mức tốt nhất để có thể tập trung vào học tập. Lúc này, cần có sự cân đối giữa học tập và giải trí, các em đừng quá lo lắng cho kì thi bởi như vậy sẽ dễ mất tập trung và rơi vào trạng thái stress rất nguy hiểm.
  Trên đây là một vài phương pháp nhỏ nhưng thực chất rất có hữu dụng cho các em học sinh, đặc biệt là những học sinh đang chuẩn bị cho kì thi quốc gia sắp tới. Nếu các em chưa tìm được phương pháp học tập và cần có sự trợ giúp của gia sư thì có thể gọi điện thoại đến Trung tâm gia sư Bảo Anh để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
  Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
  Xem thêm: Gia sư luyện thi chuyên toán
   

Chia sẻ trang này