1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Gia sư tiếng Anh luyện thi đại học, cao đẳng

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 20 Tháng một 2016.  Kì thi đại học là một dấu ấn quan trọng hướng sự nghiệp học hành của mỗi em sang con đường mới. Rồi chọn khối thi, chuyên ngành, định hướng nghề nghiệp. Cha mẹ nào cũng mong con đạt số điểm đầu vào cao để có cơ hội đăng kí vào trường top, trường tốt và sau này cái bằng đầu ra vì thế mà cũng được đánh giá cao hơn…Với mục tiêu giảm bớt áp lực cho các em, trung tâm Gia sư Bảo Anh có nhiều gia sư luyện thi đại học giàu kinh nghiệm, đảm bảo kết quả tốt hơn cho con bạn


  Gia su tieng Anh luyen thi dai hoc cao dang

  Gia sư tiếng Anh luyện thi đại học, cao đẳng

  Ở bộ môn tiếng Anh, để có được 5 đến 6 điểm tương đối dễ dàng. Nhưng để vươn lên đến điểm 7, điểm 8 hoặc cao hơn đòi hỏi học sinh phải thực sự chăm chỉ, cố gắng hết mình.

  Nếu theo dõi xu hướng ra đề thi gần đây, các em học sinh có thể dễ dàng nhận ra rằng đề thi ngày càng khó hơn. Thể hiện ở:

  – Thứ nhất, thêm kĩ năng viết: Trước kia hoàn toàn 80 câu trắc nghiệm trong thời gian 90 phút. Nhừng những năm trở lại đây, bổ sung phần viết luận gây khó khăn cho không ít em bởi học sinh Việt phần lớn đều rất kém ở mảng này.
  – Thứ hai, dạng bài đa dạng: Vẫn là phần viết luận, hàng trăm chủ đề có thể xuất hiện trong đề thi nên việc ôn tủ gần như là không thể. Do vậy, học sinh phải tốn kha khá thời gian mới “nhằn” được phần này.

  Chính vì những thay đổi ấy, gia sư tiếng Anh giỏi luyện thi đại học cũng phải nâng cao khả năng bản thân để thích ứng với cấu trúc đề thi mới. Cụ thể, học sinh sẽ được ôn luyện:

  – Ôn theo từng chuyên đề nhỏ gắn với đề thi như phần phát âm; phần từ vựng và ngữ pháp; phần đọc hiểu; phần viết câu; phần luận. Mỗi dạng đều có lý thuyết và làm bài tập cụ thể. Gia sư tiếng Anh luyện thi đại học sẽ lưu ý những phần đề hay ra hay đánh lừa học sinh.
  – Riêng phần viết luận gia sư sẽ dạy các em mẫu làm bài chuẩn để áp dụng được với nhiều kiểu đề ra, không học tủ, học thuộc vẹt.
  – Cho các em làm đề thi có bấm thời gian thường xuyên để rèn luyện kĩ năng làm bài và phản xạ tốt với những câu ngữ pháp đơn giản.

  Với tất cả sự tâm huyết, nhiệt tình và kiến thức rộng, chắc chắn, gia sư sẽ kéo dẫn khoảng cách giữa học trò của mình và đỉnh cao tri thức!

  Nên học thế nào trong ba tháng cuối trước kì thi đại học?
  Áp lực của kì thi đại học là rất lớn đối với mỗi em học sinh và gia đình, đặc biệt là trong khoảng thời gian ba tháng cuối. Đây được xem là giai đoạn chạy nước rút, phải tập trung toàn bộ thời gian và sức lực để ôn tập, rà soát lại kiến thức cũ mới. Vậy làm sao để tận dụng được ba tháng ngắn ngủi này? Hãy cùng xem những chia sẻ của nhiều thầy cô gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm của trung tâm Gia sư Bảo Anh và rút ra được bài học cho mình các em nhé!


  Gia su tieng Anh luyen thi dai hoc cao dang

  Học thế nào trước mỗi kì thi

  Đã có rất nhiều câu chuyện bị hài về việc luyện thi cấp tốc cho con cái và sự lo lắng “thái quá” của phụ huynh. Nào thì cho con uống rất nhiều loại thuốc bổ khác nhau để tăng cường trí nhớ và giúp não hoạt động nhanh hơn…Nào thì bắt các em học hết trung tâm này đến trung tâm khác, vừa ra khỏi lớp học thêm đã có bố mẹ chờ sẵn để chở tới một lớp mới…Như vậy thử hỏi con bạn còn đâu sức lực và tâm trí ôn luyện!?

  Đó là những câu chuyện có thật mà gia sư tại nhà của trung tâm được chứng kiến. Và dĩ nhiên, các gia đình không nên làm như vậy. Thay vào đó hãy vạch ra lộ trình “chạy đua” phù hợp, khoa học để tiến hành.

  Một vài gợi ý của quý thầy cô giàu kinh nghiệm, dạy gia sư luyện thi đại học cho hay:

  – Trong ba tháng cuối các em nên ngồi lại tổng hợp kiến thức theo từng mục, từng chuyên đề có liên quan. Làm từ 3-5 bài tập mẫu của mỗi dạng. Phát hiện phần nào còn chưa hiểu, quên thì hỏi trực tiếp gia sư tại nhà.
  – Phân bổ thời gian hợp lý cho các môn. Tránh tình trạng sa đà quá vào một mảng, và để không cảm thấy chán nản, chia một ngày sao cho học được cả ba môn là tốt nhất.
  – Chăm chỉ là đề có bấm thời gian và nhờ gia sư luyện thi đại học tại nhà của mình chấm điểm. Chỉ khi bắt tay làm đề thử thì các em mới hiểu được tâm lý và độ khó của để.
  – Luôn giữ gìn sức khoẻ tốt và tâm lý ổn định. Không nên học nhiều nơi, dàn trải bởi ba tháng cuối không được lãng, phí lan man như vậy.

  Hãy nhớ rằng tâm thế và tư thế sẽ quyết định tới kết quả của các em. Tự tin vào kiến thức của bản thân là chìa khoá vàng mở ra cánh cửa mơ ước!

  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Nguồn: http://giasubaoanh.com.vn/gia-su-lu...ieng-tai-nha-ha-noi_dmtt1290_cttt2843_vn.aspx

  xem bản đồ googlemaps:https://www.google.com/maps/place/G...ta=!4m2!3m1!1s0x0:0xd67bd33d3d7dac63?hl=vi-VN
   

Chia sẻ trang này