1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Gia sư tiếng Anh dạy kèm lớp 1

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 6 Tháng sáu 2015.

  Gia sư tiếng Anh dạy kèm lớp 1

  Lớp 1 là lứa tuổi các bé còn chập chững bước vào môi trường mới với thầy cô mới, bạn bè mới, kỉ luật mới. Ở lứa tuổi này cũng là lúc các em học tập, bắt chước bạn bè, thầy cô rất nhanh. Các bé học ngoại ngữ (Tiếng Anh) sẽ tự nhiên và hiệu quả hơn so với người trưởng thành.

  Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của nó. Hiểu được điều đó, nhiều bậc cha mẹđã chúý cho con học tốt tiếng anh ngay từ năm lớp 1. Đây là việc làm đúng đắn và cần thiết cho tương lai của các em sau này.

  Tuy nhiên, vì quá sốt sắng mà nhiều người cho con học tràn lanở rất nhiều nơi, kết quả là tiền mất mà trình độ tiếng anh của con không hề tiến bộ. Lý do chủ yếu là vì các bé còn nhỏ, nếu không có người chỉ dạy chi tiết, tỉ mỉ các em rất dễ sao lãng và mải chơi.

  Cách tốt nhất là cha mẹ nên tìm một gia sư tiếng anh lớp 1 tại nhà giúp đỡ con. Khi đó, con vừa có người kèm cặp, giảng dạy từ kiến thức cơ bản nhất, vừa giám sát nghiêm ngặt quá trình học của con.
  Gia su tieng Anh day kem lop 1
  Hiểu được sự cần thiết phải có đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 1 giúp đỡ các bé và giải quyết lo lắng của các bậc cha mẹ, trung tâm Gia sư Bảo Anh đã mời được những thầy cô giáo giỏi, những bạn sinh viên có kinh nghiệm dạy các bé lớp 1 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các gia đình.
  Phương pháp dạy Tiếng Anh cho học sinh học sinh lớp 1 của gia sư Bảo Anh hoàn toàn khác biệt và khoa học, đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng của con bạn:

  • Gia sư không chỉ tập trung dạy kiến thức mà quan trọng hơn dạy cho các em kĩ năng và phương pháp học bài.
  • Dạy học kết hợp với những trò chơi ô chữ, giải đố bằng tiếng anh.
  • Các bé học từ mới thông qua hìnhảnh, tranh vẽ, truyện thiếu nhi để kích thích trí tưởng tượng và tư duy.
  • Gia sư vừa là cô giáo vừa là người bạn cùng học bài và làm bài với các con.
  • Môi trường học thoải mái, thân thiện nhưng cũng có những biện pháp phạt nghiêm khắc nếu các bé hư và mắc một lỗi nhiều lần.
  Và quan trọng hơn cả, gia sư tiếng anh lớp 1 tại trung tâm Gia sư Bảo Anh là những người đam mê việc dạy học, yêu trẻ con và luôn tận tâm với công việc. Đây có lẽ mới là những phẩm chất đẹp nhất mà gia sư cần có.
  Hãy cùng chúng tôi nâng niu và nuôi dưỡng mầm non với các bạn, chờ ngày chúng nở hoa khoe sắc.

  Trung tâm gia sư Bảo Anh
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Địa chỉ: 5 ngõ 54 Định Công Thượn Hoàng Mai Hà Nội
  Website: http://giasubaoanh.com.vn/ - http://giasubaoanh.com/

   

Chia sẻ trang này