1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Gia sư lớp 4 Hà Nội nhận dạy kèm tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 24 Tháng chín 2015.

  Gia sư lớp 4 Hà Nội nhận dạy kèm tại nhà

  Bạn đang cần tìm gia sư lớp 4 hoặc đang gặp khó khăn trong việc dạy trẻ lớp 4 học tập? Hãy liên hệ với Công ty gia sư Bảo Anh để nhận được những tư vấn miễn phí, bổ ích và lựa chọn được những gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng kinh tế của gia đình.

  Ai cũng biết giáo dục cần phải được đầu tư, nhất là giáo dục bậc tiểu học. Khi con bạn bước vào lớp 4, trẻ phải đối mặt với lượng kiến thức khá lớn. Các môn học ngày càng đa dạng hơn, khó hơn. Đặc biệt, các kỳ thi cuối kỳ đã có thêm Lịch sử, Địa lý, Khoa học. Chính vì vậy nên áp lực học tập với các em là khá lớn, cần nhận được sự động viên cũng như sự hướng dẫn của các bậc cha mẹ.
  Gia su lop 4 Ha Noi nhan day kem tai nha
  Không phải cha mẹ nào cũng được đào tào bài bản và có kỹ năng giảng dạy tốt nên đôi khi việc truyền giảng cho con gặp nhiều hạn chế. Nguy hiểm hơn có thể làm cho trẻ chán học, hoặc phụ huynh không kiềm chế được cơn nóng giận khi dạy con học sẽ có hành đông, lời nói làm tổn thương trẻ. Hãy để gia sư chuyên nghiệp của Bảo Anh thay các bậc phụ huynh giúp các em học sinh lớp 4 học tập tốt hơn, ít áp lực hơn.
  Gia sư lớp 4 của Bảo Anh đều có khả năng sư phạm. Các bạn là sinh viên, giáo viên là gia sư giỏi tại các trường trên địa bàn Hà Nội. Gia sư tiểu học nhiệt tình, thân thiện, không chỉ là người thầy mà còn là người bạn, người đồng hành giúp các em học tập hiệu quả hơn. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm là đội ngũ gia sư Bảo Anh đều có lý lịch rõ ràng, trình độ cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng (cả về trình độ và khả năng giao tiếp, giảng dạy) trước khi trở thành gia sư của Bảo Anh.

  Trước hết gia sư tại nhà sẽ kiểm tra trình độ, đánh giá khả năng của các em học sinh để có phương pháp dạy tốt nhất. Gia sư dạy tiểu học sẽ hướng dẫn các em hoàn thành bài tập được giao về nhà và nâng cao trình độ môn học. Gia sư tiểu học tại hà nội đa phần đều có thể dạy được nhiều môn học. Chính vì thế các bậc phụ huynh có thể lựa chọn gia sư trọn gói hoặc theo từng bộ môn. Và điều đó cũng đồng nghĩa là trong nhiều trường hợp, gia sư dạy tại nhà có thể giúp các em học sinh lớp 4 học các môn học khác ngoài giờ dạy.

  Hiện nay gia sư lớp 4 của Bảo Anh đang giảng dạy

  • Toán học lớp 4
  • Tiếng Việt lớp 4
  • Tiếng Anh lớp 4

  Ngoài ra cha mẹ có lựa chọn các môn học khác như luyện viết chữ đep, vẽ, nhạc…cho các em.

  Bảo Anh cam kết sau 10 buổi học, các em học sinh lớp 4 sẽ nắm chắc kiến thức đã học, lấp đầy những “lỗ hổng” kiến thức trước đó. Đồng thời kết quả học tập của các em ngày càng được cải thiện đáng kể.
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
   

Chia sẻ trang này