1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Gia sư lịch sử dạy kèm tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 23 Tháng mười hai 2016.

  Có một thực tế phũ phàng hiện nay đang bày ra trước mắt chúng ta. Nếu chúng ta nói đến các bộ phim hàn hot nhất hiện nay, chúng ta nói đến diễn viên nào đang được ưa thích hiện nay, chúng ta sẽ rất sôi nổi. Nhưng khi nói đến lịch sử nước ta như thế nào, sự kiện nào quan trọng thì không phải ai cũng nói được. Và có một điều rất trớ trêu với các bạn muốn thi vào học viên an ninh, học viện cảnh sát,… thì bắt buộc các bạn phải thi môn lịch sử. Đó cũng là lí do vì sao có rất nhiều người tìm kiếm gia sư lịch sử khi các kì thi đại học đang đến gần.

  Gia su lich su day kem tai nha

  Lịch sử bản thân nó không khó, tôi còn nhớ như in cái bài học từ hổi lớp 3.” Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước, đó là một truyền thống quý báu của dân tộc ta,…” Nếu bạn cho tôi ngồi đọc tôi có thể đọc hết cho bạn nghe cả bài ấy nhưng nếu nói không biết lịch sử thì không yêu nước thì chưa chắc đã đúng

  Xã hội ngày càng phát triển thị hiếu con người cuốn theo các xu hướng mới của công nghệ ngày càng nhiều, chẳng còn hình ảnh các em học trò cặm cụi bên những trang sách mà thay vào đó là máy tính, điện thoại những trò chơi mê hồn thì còn thời gian đâu để đọc những trang sách lịch sử dày cộp chưa đọc nửa cuốn đã lăn ra ngủ rồi

  Bên cạnh đó là cách dạy khô khan trong lớp học, rất khó để có thể kiếm được các ví dụ thực tế cho các em để các em xem, nhìn nghe, các em phải học chay mà học chay thì bao giờ cũng nhàm chán, gây cảm giác mệt mỏi

  Thêm vào đó chính là ác mộng giờ kiểm tra, là những con điểm thấp, là cái tên trong sổ đầu bài, là những lần mời phụ huynh đã làm các em trở nên sợ môn lịch sử, ghét phải học chúng. Mà đã ghét thì lịch sử chẳng bao giờ đi vào lòng các em được. Đừng hỏi vì sao các em không biết gì về lịch sử.

  Nhưng khi đến với trung tâm gia sư Ngọc Bình của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm với những phương pháp dạy độc đáo. Chúng tôi không gò bó bắt các em phải học thuộc, chúng tôi có những bức tranh, những liên hệ hay những điểm nhấn giúp các em nhớ bài dễ hơn.

  Thậm chí còn có các trò chơi nhỏ giúp các em vừa học vừa chơi mà lại dễ nhớ những sự kiện, mốc thời gian quan trọng. Với những giáo viên yêu nghề, tràn đầy nhiệt huyết luôn hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của các em. Chúng tôi mong rằng sẽ phần nào giúp các em thêm yêu, thêm tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.

  Với phương châm: “Sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh dành cho trung tâm là sự thành công của chúng tôi” nên các thầy cô trong trung tâm luôn hết mình vì các em, mong các em sẽ thi đỗ vào những trường mà mình yêu thích, không phải hối tiếc hay sợ hãi với môn lịch sự dài ngoằng nhưng đầy thú vị và đầy lòng tự hào dân tộc mà không phải ai cũng có thể hiểu được. Chúc các em sẽ thành công trong bước đường sắp tới nhé.

  Điện thoại:0976.584.277

  Nguồn:http://giasungocbinh.com/gia-su-lich-su
   

Chia sẻ trang này