1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Gia sư khắc phục tình trạng yếu kém của học sinh

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 21 Tháng mười 2015.

  Gia sư khắc phục tình trạng yếu kém của học sinh

  Bạn thuê gia sư và mong muốn khắc phục tình trạng học yếu kém hiện tại của bạn. Gia Sư Bảo Anh xin chia sẻ những thông tin hữu ích giúp các em cải thiện nhanh tình trạng học tập

  Nhận thấy rằng các con ngày càng phải học tập nhiều mà năng lực không tiến bộ lên nhiều bên cạnh đó lượng kiến thức thì ngày càng một tăng khiến cho các khá nhiều học sinh không theo được chương trình học tập trên lớp. Do đó, để giúp các con giảm bớt áp lực học tập, có thể học đuổi kịp các bạn trên lớp và ngày càng tiến bộ hơn thì có khá nhiều cha mẹ đã lựa chọn cho con học theo gia sư tại nhà.
  Gia su khac phuc tinh trang yeu kem cua hoc sinh
  Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có nhiều phương pháp giảng dạy phù hợp với các em học sinh khác nhau và có chương trình giảng dạy riêng cho những em học sinh có năng lực học tập hiện tại chưa tốt nhằm giúp các em nhanh chóng theo kịp được chương trình học hiện tại và có thể tiếp cận được những kiến thức cơ bản và nâng cao để thực hiện được ước mơ của mình:
  • Cần chú ý đến các em hơn trong mỗi buổi học: những học sinh có lực trung bình, kèm thường cảm thấy tự ti so với các bạn cùng trang lứa, do đó gia sư giỏi cần có sự quan tâm, chú ý đến các em nhiều hơn. Quan sát kĩ các phản ứng của học sinh đối với mỗi dạng bài tập để có thể có những phương pháp dạy phù hợp nhất để nâng cao hiệu quả của buổi học.
  • Cho các em làm bài phù hợp với năng lực của mình, đừng quá kì vọng: dạy học sinh có lực học trung bình, kém thường cần kiên trì, nỗ lực của gia sư hơn rất nhiều. Năng lực học tập của các em không thể tiến bộ ngay được mà là cần cả một quá trình từ từ. Gia sư dạy kèm cần cho các em làm các bài tập dễ nhuần nhuyễn sau đó mới dần dần chuyển sang các dạng bài tập mới hay những dạng bài tập khó hơn.
  • Khi bài học mới có kiến thức cũ gia sư nên nhắc lại để các em dễ hiểu bài hơn: để giúp các em dễ dàng nhớ được khối lượng kiến thức lớn đó thì gia su cần có cách tổng hợp những nội dung trọng yếu của bài học. Hơn nữa, khi sang bài học mới mà có sử dụng đến những kiến thức của bài trước thì gia sư nên nhắc lại cho học sinh hoặc đặt ra những câu hỏi gợi nhớ kiến thức như vậy sẽ giúp các em nhanh hiểu bài và nhớ kiến thức lâu hơn rất nhiều.
  Gia su khac phuc tinh trang yeu kem cua hoc sinh
  • Qua mỗi buổi học, gia sư dạy tại nhà cần tóm tắt lại những kiến thức trọng tâm của bài học, giúp học sinh ghi chép ngắn gọn,súc tích, ý chính, tránh tình trạng ghi chép như trong sách giáo khoa điều này khiến các em sẽ cảm thấy việc học nhàm chán, thay vào đó gia sư nên sử dụng những từ ngữ gần gũi, dễ đọc, dễ nhớ sẽ tạo sự thu hút hơn cho các em.

  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Link gốc: http://giasubaoanh.com.vn/khac-phuc-tinh-trang-cho-hoc-sinh-yeu-kem_dmtt1289_cttt2648_vn.aspx
  tag: gia sư toán, gia sư lý, gia sư hóa, gia sư tiếng anh, gia sư tiểu học, gia sư văn
   

Chia sẻ trang này