1. lecongthanh

  lecongthanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  69

  Gia sư kèm toán lớp 10 giá rẻ tại hà nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi lecongthanh, 16 Tháng mười hai 2014.

  Gia sư môn Toán lớp 10
  Gia sư giỏi chuyên dạy toán lớp 10 tại Hà Nội: Đội ngũ giáo viên, sinh viên có kinh nghiệm phương pháp giảng dạy khoa học hiệu quả. Liên hệ tìm gia sư dạy toán cho học sinh lớp 10: 0979.271.260(Cô Hà)

  Gia sư môn Toán lớp 10
  Gia sư giỏi chuyên dạy toán lớp 10 tại Hà Nội: Đội ngũ giáo viên, sinh viên có kinh nghiệm phương pháp giảng dạy khoa học hiệu quả. Liên hệ tìm gia sư dạy toán cho học sinh lớp 10: 0979.271.260(Cô Hà)

  Gia su kem toan lop 10 gia re tai ha noi
  - Môn Toán là môn học quan trọng nhất của con người, Toán đến với mỗi người từ khi bắt đầu học những bài học làm người đầu tiên và theo suốt cuộc đời họ. Bởi vì môn Toán cung cấp cho con người những kĩ năng rất quan trọng sau đây:

  - Tư duy logic, suy nghĩ nhanh nhạy, tính sáng tạo, hình thành bộ óc phân tích, tổng hợp, linh hoạt khi giải quyết bài toán thực tế, có phương pháp làm việc hiệu quả nhất.

  - Phát triển nhân cách con người với tính cẩn thận tỷ mĩ, chính xác cao, tính thẩm mĩ.

  - Toán là nền tẳng cơ bản nhất để học tập tốt nhất các môn khoa học tự nhiên khác như Lý, Hóa...

  Tuy nhiên có rất nhiều em Học Sinh lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc học Toán tốt bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như toán học là những phép tính quá khó, những bài Toán quá đa dạng không thể nắm bắt được tất cả, chương trình học của môn Toán quá nhiều và lại mang tính logic rằng buộc nhau các em không thể nắm bắt và nhớ được. Không kể các em học sinh mất gốc môn Toán, các em không có khiếu học toán thì việc học Toán tốt lại càng gặp nhiều khó khăn hơn.

  Trung tâm gia sư giỏi Hà Nội với đội ngũ các Giáo Viên, Gia Sư Toán chất lượng cao và nhiều tâm huyết với Toán, đã và đang có những thành tích xuất sắc với môn Toán trong các kì thi đại học, kì thi học sinh giỏi các cấp, các kì thi Olympia..Ngoài gia sư môn Toán chúng tôi còn Gia Sư các môn: Gia sư Lý, Gia sư Hóa rất Uy Tín hiệu quả. Trung tâm rất vinh dự được cùng các bậc Phụ Huynh sát cách cùng các em Học Sinh trên con đường gặt hái những thành tích trong học Toán tốt !

  Trung tâm gia sư giỏi Hà Nội chúng tôi chuyên:

  - Gia Sư Toán các khối lớp từ lớp 1 -12 .

  - Gia Sư Toán theo trình độ của các em : Học Sinh giỏi, khá, năng khiếu, hổng kiến thức…

  - Gia Sư Toán ôn chuyển cấp các lớp 5, 9, ôn thi đại học , tốt nghiệp.

  - Gia Sư Toán chuyên năng khiếu, thi học sinh giỏi, thi học sinh quốc gia.

  Tùy theo khả năng nắm kiến thức, trình độ của các em chúng tôi sẽ có phương pháp học tốt nhất cho các em, giúp các em học tập tốt hơn.

  Liên hệ tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà

  Bản đồ: click | Plus: click
   

Chia sẻ trang này