1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Gia sư hóa lớp 11 dạy kèm khu vực Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 27 Tháng sáu 2015.

  Gia sư hóa lớp 11 dạy kèm khu vực Hà Nội

  Với môn hoá học, lên lớp 11 đồng nghĩa với việc bài vở của các em học sinh sẽ nhiều lên, yêu cầu của thầy cô trên lớp cũng cao hơn và kì vọng của cha mẹ cũng lớn hơn…Tất cả tạo ra một áp lực khổng lồ trên vai các em học sinh.

  Vậy làm sao để giúp con bạn học tốt mà mà không cảm thấy quá mệt mỏi, căng thẳng? Giải pháp tốt nhất là quý phụ huynh hãy tìm một gia sư tại nhà để giúp đỡ và san sẻ gánh nặng với các con.
  Gia su hoa lop 11 day kem khu vuc Ha Noi
  Trung tâm Gia sư Bảo Anh - tập hợp gia sư dạy môn hoá giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao:

  • Bao gồm các thầy, cô giáo đến từ các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông uy tín.
  • Bên cạnh đó là các bạn sinh viên của nhiều trườngđại học top đầu, có điểm đầu vào môn hoá từ 8 trở lên sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi gia đình.
  Các bước mà gia sư Hoá sẽ hướng dẫn học sinh để các em có thể nhanh chóng hiểu bài, nắm chắc kiến thức và đạt điểm cao trong các kì thì:
  Bước 1: Cả gia sư và học sinh cùng lên một bảng mục tiêu theo tuần, theo tháng và theo từng học kì. Nhìn vào mục tiêu để các em cố gắng phấn đấu hơn.
  Bước 2: Rà soát lại kiến thức đã học, củng cố kịp thời và bổ sung thêm nội dung mới trong mỗi buổi học.
  Bước 3: Áp dụng làm bài tập thực hành với nhiều dạng bài khác nhau, đặc biệt những phần thường xuất hiện trong bài thi, kiểm tra.
  Bước 4: Củng cố kĩ năng trình bày, làm bài thi trắc nghiệm. Tổng kết lại quá trình học tập của cả học sinh và gia sư để có những thay đổi sao cho phù hợp nhất.

  “Nhiệm vụ quan trọng nhất của nền văn minh là dạy cho con người biết tư duy” (Khuyết danh). Không có gì đáng quý hơn việc con bạn được học tập, vui chơi và khám phá ra bản thân mình trong những điều kiện tốt nhất. Trung tâm luôn cố gắng làm việc hết mình để có thể giúp các em học giỏi hơn.
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
  tag: gia sư hà nội, gia su ha noi
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n465/gia-su-hoa-lop-11.aspx
   

Chia sẻ trang này