1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Gia sư Hóa-khó khăn khi bắt đầu học hóa 8

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 25 Tháng bảy 2016.

  Kiến thức hóa học rất phong phú, đa dạng. Khi bước vào lớp 8 các em sẽ được làm quen với môn học này và đôi khi hóa học trở thành nỗi sợ hãi với các em học sinh khi mới bắt đầu được tiếp cận.

  Gia su Hoakho khan khi bat dau hoc hoa 8

  Để các em có được môi trường học tập tốt và không có những "lỗ hổng" kiến thức hóa học thì ngay từ ban đầu các em học sinh cần chú ý tới những bài giảng trên lớp của thầy cô, cha mẹ cần quan tâm tới việc học của con.

  - Hóa học với nhiều công thức, dạng bài tập phức tạp khiến học sinh cảm thấy rối bời, không biết nên giải quyết theo hướng nào. Các em bị rối loạn bởi đám công thức loằn ngoằn và phức tạp dẫn đến có suy nghĩ hóa học thực sự rất khó.

  - Không hiểu được mục đích của việc học môn hóa học dẫn đến không có định hướng học tập rõ ràng. Các em chỉ biết rằng học để lên lớp, học cho xong, học cho qua môn học này là được dẫn đến các em không có động lực học tập.

  - Một số học sinh không hiểu bài những không dám nhờ thầy cô giảng lại hoặc không dám nhờ bạn bè bởi sự tự ti về bản thân. Đây là một môn học mới đối với các em khi bước vào lớp 8 do đó rất nhiều em học sinh vẫn còn e ngại và cảm thấy chùn bước trước những khó khăn của môn học này.

  - Môn học mới, cách học mới khiến cho tâm lý của học sinh không được ổn định: các em thường cảm thấy hoang mang trước những kiến thức hoàn toàn mới đó. Áp lực từ học tập khiến cho tâm lý của các em luôn rơi vào trạng thái căng thẳng dẫn đến hậu quả là tiếp thu bài không tốt.

  Các bậc phụ huynh nếu vẫn còn đang phân vân trong cách chọn lựa phương pháp học cho con của mình để thoát khỏi những khó khăn trên thì có thể tìm đến sự trợ giúp của gia sư dạy kèm.

  Thuê gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư hóa học chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại những tiết học thú vị, hấp dẫn nhất cho các em học sinh.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/nhung-kho-khan-khi-bat-dau-hoc-hoa-hoc-lop-8
   

Chia sẻ trang này