1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Gia sư hóa học vô cơ lớp 12

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 8 Tháng ba 2018.

  Hóa học vô cơ là một học phần chiếm số điểm khá lớn trong đề thi môn Hóa học của kì thi quốc gia. Hóa học vô cơ rất phức tạp, với nhiều công thức và nhiều dạng bài tập. Vậy làm sao có thể học tốt phần hóa học vô cơ và dành số điểm tuyệt đối. Để giúp các bạn học sinh vững tin hơn về kiến thức hóa học vô cơ cho kì thi quốc gia, hôm nay Trung tâm Gia sư Bảo Anh xin đưa ra lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh và các em học sinh đó chính là mời gia sư về nhà dạy cho con em mình.

  Gia su hoa hoc vo co lop 12

  Các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ được gì khi cho con học gia sư tại Trung tâm Gia sư Bảo Anh?

  Các thầy cô trong hệ thống Trung tâm Gia sư Bảo Anh là những thầy cô đến từ các trường THPT uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường Đại học nổi tiếng như: Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân, Ngoại Giao,.. nắm chắc kiến thức và luôn tận tình trong quá trình dạy học.

  Thầy cô sẽ hệ thống các kiến thức quan trọng, các dạng bài tập bao quát để các em có thể nắm vững được những kiến thức cơ bản, dần dần các em sẽ được tiếp cận với những kiến thức nâng cao, các đề thi thử, đề thi Đại học- Cao đẳng của những năm trước giúp các em tập làm quen với cảm giác ngồi trong phòng thi và cách phân bố thời gian làm bài hợp lý.

  Thầy cô luôn tạo ra môi trường học tập sáng tạo, khuyến khích các em đưa ra câu hỏi và những thắc mắc trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó thầy cô sẽ cung cấp các mẹo làm bài giúp các em giải quyết bài toán nhanh và hiệu quả.

  Phụ huynh và học sinh tiết kiệm được cả thời gian, chi phí. Bên cạnh đó với hình thức học tập một thầy, một trò sẽ khiến cho phụ huynh và học sinh cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Với nhiều năm kinh nghiệm, các thầy cô sẽ hướng dẫn các em học tập và ôn thi đúng theo chuẩn mực đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  “Không thầy đó mày làm nên”, việc cho con ngày từ những ngày đầu tiếp xúc với môi trường học tập tốt và thân thiện sẽ giúp con bạn phát triển toàn diện. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hãy xem xét thật kĩ trước khi ra quyết định để có thể giúp con của bạn chọn được phương pháp học tập tốt nhất.

  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
  Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà

  Nguồn:http://giasubaoanh.com.vn/gia-su-hoa-hoc-vo-co-lop-12
   

Chia sẻ trang này