1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Gia sư Hà Nội hướng dẫn cách nói tiếng Anh chuẩn và đúng

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 13 Tháng bảy 2016.

  Tiếng anh hiện nay đã trở thành một ngôn ngữ khá phổ biến và thông dụng, đặc biệt khi chúng ta ra nhập các tổ chức kinh tế thế giới thì tiếng anh càng thể hiện được tầm quan trọng của mình.

  Gia su Ha Noi huong dan cach noi tieng Anh chuan va dung

  Trung tâm gia sư sư phạm

  Nhận thấy được những cơ hội của việc có ngoại ngữ, rất nhiều cha mẹ đã lựa chọn cho con học tiếng anh từ sớm. Quyết định cho con học tiếng anh từ sớm là một quyết định chính xác và cần thiết nhưng cần phải học như thế nào để các em có thể tiếp thu những kiến thức nền tảng đúng nhất?

  Với mong muốn chia sẻ với quý phụ huynh những khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp học tiếng anh cho con thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cách nói tiếng anh chuẩn và đúng nhất như sau:

  - Ghi những từ đã được học ra giấy: các em nên bắt đầu học những từ ngắn và đừng học theo kiểu đọc vẹt, hãy viết những từ các em đã được học ra giấy, viết đi viết lại nhiều lần để nắm rõ cách viết của từng từ.

  - Đọc nhiều mỗi ngày: để có thể đọc tiếng anh trôi chảy và thành thạo như người bản ngữ thì các em cần luyện tập đọc thật nhiều mỗi ngày, ngày hôm nay đọc nhiều hơn ngày hôm qua, ngày mai đọc nhiều hơn ngày hôm nay cứ như vậy dần dần các em sẽ tiến bộ.

  - Ghi âm lại giọng nói của mình, so sánh với âm ban đầu và rút ra kinh nghiệm. Hãy nghe các chương trình thực tế của người nước ngoài, những bài hát để biết được cách phát âm chuẩn, cách sử dụng từ trong mỗi trường hợp khác nhau.

  - Rèn luyện bằng cách giao tiếp với người nước ngoài: các em có thể trò chuyện với người bản xứ để nghe cách phát âm của họ, bên cạnh đó cũng có thể nhờ những người bạn đó chỉnh những lỗi sai trong phát âm của mình như vậy sẽ rất nhanh tiến bộ.

  - Kiên trì luyện tập, gặp khó khăn hãy vượt qua, đừng ngại bạn bè chê cười hay thiếu tự tin vào bản thân. Bởi khi có một tâm lý thoải mái và tự tin vào chính mình thì các em đã đạt được một nửa thành công rồi nhé!

  Ngoài ra, cha mẹ cần là những người động viên, tiếp thêm năng lực giúp các em có thêm ý chí vươn lên những lúc nản lòng. Những lời khen ngợi đúng thời điểm sẽ giúp các em có thêm niềm tin, yêu môn học hơn và tiếp thu nhanh hơn.

  Nếu cha mẹ chưa tự tin với trình độ ngoại ngữ của mình để có thể giảng dạy cho con thì có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của gia sư hà nội tại nhà như một giải pháp hữu hiệu, cần thiết đang được áp dụng khá nhiều ở nước ta hiện nay và mang lại kết quả học tập rất tốt cho các em.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/cach-noi-tieng-anh-chuan-va-dung
   
 2. manseothue

  manseothueThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  22
  giá của 1 khóa học tiếng anh cơ bản cho người mới bắt đầu là bao nhiêu vậy ạ ?
  Em có thể học online không ?
   

Chia sẻ trang này