1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  899

  Hà nội Gia sư giỏi dạy toán tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 23 Tháng ba 2018.

  Hiện nay, hầu hết các em học sinh đều học theo hình thức học bán trú, mặc dù học khá nhiều và vất vả nhưng có rất nhiều các em học sinh có lực học chưa tốt. Chương trình học đã giảm nhưng vẫn quá tải, bố mẹ có ý định giúp con cải thiện trong học tập nhưng chương trình học mỗi năm một thay đổi khiến khá nhiều bố mẹ không đuổi theo kịp chính vì vậy các bậc phụ huynh đều có ý định và mong muốn cho con theo học tại nhà.

  Gia su gioi day toan tai nha

  Gia sư toán tại nhà hiện nay thực sự rất cần thiết đối với các em học sinh. Nếu ngay từ đầu các em không có phương pháp học tậpđúng đắn và hiệu quả thì để có thể học tốt được toán học sau này thực sự rất khó. Các thầy cô gia sư không chỉ hướng dẫn các em học sinh những kiến thức trong sách vở mà còn cả những kiến thức xã hội thực sự cần thiết trong cuộc sống.

  Đội ngũ gia sư chuyên toán Trung tâm Gia sư Bảo Anh nhận dạy toán tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 ở nhiều cấp bậc trình độ khác nhau:

  -Hướng dẫn học cho những học sinh mất gốc hoặc kém kiến thức toán: gia sư giỏi là gia sư biết cách chọn lựa phương pháp học phù hợp cho từng đối tượng học sinh khác nhau. Những học sinh mất gốc căn bản sẽ được gia sư giảng bài chậm, cung cấp lại những kiến thức căn bản, giúp các em nắm vững những kiến thức nền tảng ban đầu. Đối với học sinh khá và giỏi, gia sư sẽ giảng bài với tốc độ nhanh hơn, bên cạnhđó còn cung cấp thêm kiến thức nâng cao để các em ngày càng nâng cao trình độ.

  - Học sinh ôn luyện thi vào chuyên toán: gia sư luyện thi vào chuyên toán là những thầy cô có đủ cả “tâm” và “tầm” để hướng dẫn các em. Thi vào chuyên toán hẳn là ước mơ của nhiều em học sinh, nếu được học cùng gia sư và môi trường học tập tốt sẽ giúp các em vươn tới ước mơ gần hơn.

  - Học sinh có định hướng thi đại học theo khối A và A1: Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư ôn thi vào đại học với nhiều năm kinh nghiệ môn luyện. Gia sư sẽ cho các em nắm chắc những kiến thức, cấu trúc đề thi, cho các em tiếp cận với những dạng đề thi của những năm trước để giúp các em làm quen với cấu trúc của đề và biết căn chỉnh thời gian làm bài tốt nhất.

  - Học sinh ôn thi học sinh giỏi toán các cấp: đối với những em học sinh đang chuẩn bịôn luyện cho kì thi học sinh giỏi, gia sư sẽ bổ sung thêm những kiến thức nâng cao kèmtheo các dạng bài tập và phương pháp giải phù hợp với từng dạng bàiđó. Cho các em tiếp xúc với đề thi học sinh giỏi qua các năm trướcđó để giúp các em xácđịnh được cấu trúc của đề thi và có định hướng học tập được tốt hơn.

  Nếu con bạn đang gặp khó khăn trong môn toán học hoặc mong muốn nâng cao kiến thức của mình thì có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Gia sư Bảo Anh để nhận được sự hỗ trợ của thầy cô gia sư hà nội tốt nhất.

  Chúc các em học tốt và thành công!

  Trung tâm gia sư Bảo Anh

  Hotline:0979.271.260 cô Hà

  Nguồn:http://giasubaoanh.com.vn/gia-su-gioi-day-toan-tai-nha
   

Chia sẻ trang này