1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Gia sư dạy vật lý lớp 6

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 20 Tháng sáu 2015.

  Gia sư dạy vật lý lớp 6

  Lớp 6 là khoảng thời gian các em làm quen với môi trường mới với nhiều thay đổi trong cách dạy và cách học. Trong đó, vật lý là môn học mới, lạ lẫm với các em. Vì vậy nhiều em cảm thấy bỡ ngỡ và bối rối khi phải giải quyết các bài tập liên quan đến bộ môn này.

  Việc có một gia sư tại nhà giúp đỡ các em làm quen và học tốt vật lý ngay từ ban đầu là điều cần thiết. Các em sẽ được học cách đo độ dài; đo thể tích, khối lượng của vật và bước đầu làm quen với khái niệm về lực… trong chương trình vật lý lớp 6. Đây là những kiến thức cơ bản, cần thiết để các em học lên cao sau này.
  Gia su day vat ly lop 6
  Tại trung tâm Gia sư Bảo Anh, chúng tôi có đội ngũ gia sư vật lý giỏi, chuyên môn cao, khả năng truyền đạt dễ hiểu, khoa học:

  • Đó là các thầy, cô giáo dạy vật lý tại các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội.
  • Các bạn sinh viên trẻ, nhiệt tình, thông minh của các trườngđại học hàng đầu cả nước như Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học kinh tế quốc dân…có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà và tinh thần trách nhiệm cao.
  Gia sư vật lý tại nhà sẽ giúp con bạn những gì?
  • Các em được giảng dạy bài bản, cụ thể, chi tiết từng bài học. Được làm bài tập thực hành ngay sau khi hoàn thành xong phần lý thuyết để nhớ kiến thức lâu hơn.
  • Các em không cần phải mất nhiều thời gian và công sức đến các lớp học thêm nữa. Gia sư sẽ tới tận nhà theo lịch học thuận lợi nhất cho học sinh.
  • Học sinh được giải đáp mọi thắc mắc mà trên lớp thầy cô không đủ thời gian để truyền đạt.
  • Rèn luyện phương pháp làm các dạng bài thường gặp trong đề kiểm tra, đề thi, gợi ý cách làm bài khoa học để tiết kiệm thời gian tối đa và tránh những sai sót thường gặp.
  Với cách dạy khoa học, hiệu quả cộng với sự tâm huyêt, nhiệt tình của gia sư giỏi, chắc chắn các em học sinh sẽ sớm nhận thấy môn vật lý thật thú vị và dễ hiểu. Từ sự ham thích môn học này ngay từ năm lớp 6 sẽ tạo động lực để con bạn học giỏi hơn sau này.

  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
  Website: http://giasubaoanh.com.vn/
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n451/gia-su-day-vat-ly-lop-6.aspx
   

Chia sẻ trang này