1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Gia sư dạy tiếng việt tập đọc cho học sinh lớp 1

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 13 Tháng một 2016.

  Đội ngũ gia sư giỏi, yêu trẻ nhận dạy kèm tại nhà môn tiếng việt, tập đọc cho học sinh lớp 1. Hướng dẫn đánh vần, ghép vần tập viết cho các con

  6 tuổi là trẻ bước vào lớp 1, rời xa bàn tay chăm sóc của các cô mẫu giáo cũng như sự chăm chút kĩ lưỡng của cha mẹ, ông bà. Cho nên những bước đầu tiên khi trẻ tập đọc, viết chữ trong môn Tiếng Việt vô cùng khó khăn và vất vả. Hơn nữa, theo ngày tháng thì những yêu cầu đặt ra cho các em học sinh lại càng cao, đòi hởi các em phải nắm thật chắc kiến thức thì mới có thể theo kịp chương trình học. Nhằm đơn giản hóa quá trình này, nhiều bậc cha mẹ đã tìm cho con mình một gia sư môn văn tại nhà. Đây là một giải pháp được hầu hết các bậc phụ huynh lựa chọn.
  Gia su day tieng viet tap doc cho hoc sinh lop 1
  Môn Tiếng Việt lớp 1 bao gồm nhiều phân môn khác nhau như: Tập đọc, Kể chuyện, Chính tả, Luyện từ và câu, Tập làm văn. Chúng ta dựa vào sự quan sát trực quan có thể thấy được thời lượng môn Tiếng Việt lớp 1 nói riêng cũng như ở bậc Tiểu học nói chung rất lớn so với những môn học khác, nếu không nói quá thì môn Tiếng Việt chiếm vai trò chủ đạo trong quá trình học tập tiểu học. Bởi vì, các em trước hết phải biết đọc và biết viết thì mới có thể học được các môn học khác đúng không ạ? Bởi vậy, đây là nền tảng vô cùng quan trọng, việc các em học sinh đạt được chuẩn kiến thức và kĩ năng ở môn Tiếng Việt Tiểu học thì chúng tôi có thể khẳng định là các em sẽ học tập một cách dễ dàng và thuận lợi hơn trong tất cả các môn học khác cũng như trong công việc tương lại sau này. Vì không có môn học nào, công việc nào là không cần dùng đến ngôn ngữ. Cho nên việc các em rèn giũa được cách dùng từ đặt câu, cách diễn đạt là nền tảng quan trọng nhất.

  Đội ngũ gia sư của Trung tâm Gia sư Bảo Anh sẽ luôn sát cánh cùng quãng đường đời học tập đầu tiên gian nan và vất vả đó để đem lại sự mãn nguyện cho các bậc phụ huynh.

  Trung tâm Bảo Anh tự tin khẳng định chất lượng dạy học: Bởi vì với lý do rất đáng tự hào là chúng tôi tuyển chọn đội ngũ gia sư rất nghiêm ngặt vừa có tài năng chuyên môn lại vừa có tinh thần trách nghiệm, am hiểu tâm lí lứa tuổi học sinh và đặc biệt là có lòng yêu mến trẻ. Một trung tâm uy tín hội tụ được đội ngũ gia sư chất lượng chắc chắn sẽ mang lại kết quả học tập tuyệt vời cho con bạn.

  Thêm vào đó nữa là Trung tâm chúng tôi có rất nhiều chính sách đãi ngộ nhằm tạo điều kiện cho quý gia đình học sinh có thể lựa chọn cho con em mình người gia sư Tiếng Việt lớp 1 ưng ý nhất. Đó là các bạn sẽ được miễn phí 2 buổi học đầu tiên, nếu như bạn hài lòng về cách dạy cũng như tính cách của gia sư chúng tôi thì gia sư sẽ tiếp tục được dạy học, còn nếu như bạn không hài lòng thì bạn được phép đổi gia sư khác mà không mất thêm một khoản phí nào nữa. Chính sách này của chúng tôi được đưa ra với mục đích là "Tất cả vì hiệu quả học tập và sự hài lòng" của quý phụ huynh và học sinh.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Gia sư Bảo Anh.: 0979.271.260 cô Hà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.net/n638/gia-su-day-tieng-viet-tap-doc-cho-hoc-sinh-lop-1.aspx
   

Chia sẻ trang này