1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Gia sư dạy tiếng việt lớp 2 tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 14 Tháng một 2016.

  Gia sư môn Tiếng Việt lớp 2 sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết của các em học sinh trên mọi nẻo đường khó khăn sắp tới, để giúp các em hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà môn Tiếng Việt lớp 2 đặt ra.

  Chương trình môn Tiếng Việt lớp 2 tiếp tục phân chia như chương trình lớp 1 các phân môn như Tập đọc, Tập làm văn và chính tả. Nhưng khi bước vào lớp 2 thì yêu cầu các em học sinh cũng phải nâng cao hơn. Thông thường thì đến lớp 2 các em đã biết đọc, biết viết thành thạo để có thể tự đọc và viết được theo những gì thầy cô giáo giảng.
  Gia su day tieng viet lop 2 tai nha
  Gia sư lớp 2 nói chung cũng như gia sư Tiếng Việt lớp 2 nói riêng sẵn sàng chia sẻ những khó khăn về giáo dục cho con em các bạn. Bằng những kinh nghiệm được tích lũy lâu năm, bằng chính năng lực chuyên môn thực sự cộng với tinh thần trách nghiệm, lòng nhiệt huyết hăng say, kĩ năng truyền đạt tốt,..Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho các bạn.

  Học với gia sư Tiếng việt lớp 2 chúng tôi con bạn sẽ được tạo mọi điều kiện để được phát triển trí tuệ, rèn luyện khả năng tư duy và đặc biệt là nâng cao kết quả học tập hiện tại. Chẳng hạn như: Chúng tôi bảo đảm chất lượng các bài dạy học, cam kết chất lượng đúng thời hạn và yêu cầu từ phía gia đình, bá, sát chương trình học tập trên lớp và cung cấp những kiến thức bổ trợ giúp các em tự tin và hiểu được kiến thức, rèn luyện được phương pháp học tập hiệu quả và khoa học, tạo dựng được thói quen tự giác học tập, có được hứng thú học tập cũng động cơ và nhu cầu học tập cao, cam kết cải thiện hiệu quả học tập trong vòng 2 tháng.

  Vì sao chúng tôi dám khẳng định những điều này? Bởi vì, đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi được tuyển lựa kĩ càng và hết sức chuyên nghiệp. Trước khi được nhận làm gia sư của Trung tâm Gia sư chúng tôi thì những ứng viên ấy đã phải trải qua vòng sơ tuyển: tuyển chọn những ứng viên giỏi về chuyên môn, năng lực, có phương pháp dạy học tích cực, nhiệt huyết và đạo đức nghề nghiệp. Tiếp đó, là chúng tôi kiểm tra chất lượng dạy học của gia sư qua một bài test đảm bảo được tính chất khách quan và chính xác. Bởi vậy, mà đội ngũ gia sư của Trung tâm chúng tôi rất uy tín và chất lượng.

  Chúng tôi luôn đặt lợi ích của học sinh lên trên hết. Cho nên, quý phụ huynh nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy cứ liên lạc với chúng tôi đừng ngần ngại. Nhằm tạo được sự tin tưởng, Trung tâm chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt giành cho quý phụ huynh và học sinh: Chẳng hạn, như là chúng tôi miễn phí học thử 2 buổi đầu tiên mà không tính phí; nếu như gia sư không đáp ứng được tiêu chuẩn cũng như yêu cầu mà gia đình đưa ra thì gia đình được phép đổi gia sư khác mà không phải mất thêm chi phí nữa. Bằng việc được học thử hai buổi chúng tôi dám chắc rằng các em học sinh cũng như quý phụ huynh sẽ có được những quyết định đúng đắn và đồng thời là có được sự trải nghiệm thú vị. Chất lượng của một người gia sư được quyết định bởi sự thích thú và thoải mái khi bước vào giờ học của các em học sinh. Bởi vậy, các bạn hãy cho con bạn cơ hội được học thử với gia sư của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

  Bạn đang cần tìm gia sư Tiếng Việt lớp 2 cho con em mình? Vậy thì hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và miễn phí cũng như nhận được những ưu đãi đặc biệt.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Gia sư Bảo Anh.
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Xem thêm: gia sư môn toán

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.net/n637/gia-su-day-tieng-viet-lop-2-tai-nha.aspx
   

Chia sẻ trang này