1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Gia sư dạy tiếng anh lớp 2 cho học sinh khu vực Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 18 Tháng bảy 2015.

  Gia sư dạy tiếng anh lớp 2 cho học sinh khu vực Hà Nội

  Gia sư tiếng anh lớp 2 tại nhà ở Hà Nội Đội ngũ gia sư sư giỏi. Quý phụ huynh đang tìm gia sư dạy tiếng anh lớp 2 cho con vui lòng liên hệ: 0979.271.260 cô Hà để đặt lịch học thử 2 buổi hoàn toàn không tính phí.
  Chúng tôi dạy thử 2 buổi không tính phí nhằm giúp học viên có nhu cầu có thể đánh giá được mức độ phù hợp của hình thức học tại nhà, đánh giá được trình độ, khả năng của gia sư dạy tiếng anh lớp 2 tại nhà. Hai buổi học thử cũng để chúng tôi biết được định hướng học của học viên, khả năng nắm bắt và trình độ của học viên để từ đó soạn giáo áo riêng cho từ người học.
  Gia su day tieng anh lop 2 cho hoc sinh khu vuc Ha Noi
  Với nhiều năm kinh nghiệm dạy gia sư tiếng anh tiểu học đội ngũ gia sư chúng tôi tin tưởng sẽ giúp con bạn tiến bộ. Qua nhiều năm giảng dạy tiếng anh cho học sinh cấp bậc tiểu học nói chung và lớp 2 nói riêng chúng tôi nhận định: Về mặt kiến thức và bài tập tiếng anh cho các con là không quá khó nhưng làm sao để các con thích thú với môn tiếng anh, say mê học để có nền tảng vững chắc cho những năm tiếp theo. Và trên hết là các con sớm có thể giao tiếp được bằng tiếng anh. Từ đó yêu cầu đặt ra với người giáo viên, gia sư là phải đặc biệt hiểu tâm lý học sinh, phát âm tiếng anh chuẩn để tránh các con sau này phát âm tiếng anh bị ngọng.

  Đội ngũ giáo viên, gia sư dạy môn tiếng anh cho học sinh lớp 2 là giảng viên, giáo viên, sinh viên giỏi có kiến thức chuyên môn và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm. Chúng tôi tin tưởng rằng các con sẽ tiến bộ qua từng buổi học.

  Khi có nhu cầu tìm gia sư tiếng anh cho con hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gia sư giỏi với học phí phù hợp nhất nhé!
  Hotline: 0979.271.260 cô Hà
  Webiste: http://giasutienganhhanoi.vn/
  Nguồn dẫn:http://mamnonanhhong.edu.vn/n624/gia-su-day-tieng-anh-lop-2.aspx
   

Chia sẻ trang này