1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Gia sư dạy lý lớp 12 tại khu vực Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 23 Tháng sáu 2015.

  Gia sư dạy lý lớp 12 tại khu vực Hà Nội

  Trong ba môn khoa học tự nhiên trong nhà trường thì có thể nói vật lý là môn có kiến thức nặng nhất, rộng nhất, đa dạng về bài tập nhất. Đặc biệt trong năm cuối cấp lớp 12, nó sẽ quyết định nhiều đến kết quả của các em học sinh khi vật lý trở thành bộ môn phổ biến trong các kì thi quan trọng.

  Vì vậy, việc tìm gia sư dạy kèm môn lý lớp 12, luyện thi tốt nghiệp, luyện thi đại học cho các em là điều thực sự cần thiết.
  Gia su day ly lop 12 tai khu vuc Ha Noi
  Theo nhận định của nhiều giáo viện dạy vật lý lâu năm thì có phương pháp học tập phù hợp, khoa học chính là chìa khoá để học sinh làm chủ bộ môn này. Tuy nhiên, hiện tượng các em học vẹt, học tủ, không nắm được bản chất của vất đề, nhớ máy móc xảy ra rất nhiều. Vậy làm sao để con bạn không phải là một trong số đó?
  Tại trung tâm Gia sư Bảo Anh, chúng tôi có các thầy cô giáo dạy chuyên , kinh nghiệm ôn thi lâu năm, chuyên môn cao cùng hàng trăm bạn sinh viên của các trường đại học top đầu cả nước như Bách Khoa, Xây dựng, Kinh tế quốc dân… nhiệt tình, trẻ trung, hiểu được tâm lý của các em lớp 12.
  Điều đặc biệt là gia sư tại trung tâm có phương pháp dạy học vô cùng dễ hiểu, hiệu quả với mọi đối tượng học sinh, kể cả những em còn kém, học chậm:

  • Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào trong buổi đầu tiên nhằm phát hiện ra điểm yếu trong kiến thức của học sinh và khắc phục.
  • Với các em học yếu, gia sư sẽ giành khoảng 3 buổi hệ thống toàn bộ kiến thức quan trọng, cơ bản từ đầu để học sinh dễ nắm bắt, đồng thời cho làm bài tập thực hành nhiều hơn.
  • Với học sinh khá, giỏi sẽ có cơ hội thường xuyên tiếp xúc với đề thi của các năm trước, được giao thêm bài tập nâng cao trong mỗi buổi học.
  • Chương trình học được chia thành các chuyên đề nội dung nhỏ, dễ tiếp cận. Ngoài ra, gia sư sẽ chỉ cho các em cách làm bài thi trắc nghiệm, cách chọn phương án nhanh nhất, chính xác nhất.
  Để có một mùa thi thành công phải có sự cố gắng, nỗ lực hết mình từ phía học sinh, gia đình và gia sư. Kết quả cho công sức bao năm của các em sẽ được trả lời vào năm lớp 12 này. Đừng bỏ lỡ cơ hội của con bạn, hãy gọi ngay đến trung tâm để được tư vấn nhiều hơn và chọn gia sư giỏi phù hợp nhất nhé.

  Liên hệ tư vấn tìm gia sư tại nhà: 0979.271.260 Cô Hà
  tag: gia su ly. gia su day ly. gia su mon ly
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n457/gia-su-day-ly-lop-12.aspx
   

Chia sẻ trang này