1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Gia sư dạy lớp 10 môn tiếng Anh tại khu vực Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 17 Tháng mười 2015.

  Gia sư dạy lớp 10 môn tiếng Anh tại khu vực Hà Nội

  Trung tâm gia sư Bảo Anh Hà Nội. ĐT: 0979.271.260 chuyên cung ứng gia sư dạy anh văn lớp 10 giỏi nhiều kinh nghiệm nhận dạy kèm tại nhà học sinh ở Hà Nội.

  Vừa trải qua kỳ thi chuyển cấp căng thẳng, các em háo hức bước vào năm học mới với bao điều mới lạ. Song chương trình học lớp 10 rất khó và nâng cao hơn dựa trên nền tảng kiến thức từ những năm trước. Bộ môn tiếng Anh lớp 10 cũng không ngoại lệ.
  Gia su day lop 10 mon tieng Anh tai khu vuc Ha Noi
  Để học tốt chương trình Anh văn lớp 10, các em phải thật chăm chỉ và kiên trì. Học tiếng Anh không khó nhưng nếu không thật sự cố gắng nổ lực hết mình thì sẽ không đạt kết quả cao. Bên cạnh đó, nếu có sự giúp đỡ của gia sư dạy giỏi tiếng Anh thì việc học tốt tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH ANH VĂN LỚP 10 HÀ NỘI

  Trung tâm gia sư Bảo Anh có đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh tất cả các lớp, luyên thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp,đại học… Gia sư là những giáo viên, sinh viên đến từ các trường trung học phổ thông, đại học danh tiếng như đại học sư phạm thành phố Hà Nội, Đại học ngoại thương… kèm sát từng em, củng cố từ vựng, ngữ pháp,...
  Chúng tôi luôn hỗ trợ quý phụ huynh - học sinh trong việc cần tìm gia sư dạy anh văn lớp 10 tại Hà Nội.
  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH HÀ NỘI
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
   

Chia sẻ trang này