1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Gia sư dạy kèm môn Toán khối lớp 12

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 22 Tháng mười một 2015.

  Gia sư dạy kèm môn Toán khối lớp 12

  Gia sư giỏi chuyên dạy toán lớp 12 tại nhà. Nhận kèm thêm môn toán cho học sinh yếu kém mất gốc

  Gia sư lớp toán 12 là tập hợp đội ngũ những giáo viên chất lượng và uy tín đến từ nhiều trường trên địa bàn Hà Nội bằng phương pháp truyền đạt dễ hiểu sẽ mang lại kiến thức nền tảng vững chắc cho học trò.
  Năm học 12 là năm học cuối cấp quan trọng để học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học. Phụ huynh nào cũng mong muốn con em mình đỗ đạt. Vì vậy, nếu phụ huynh bận rộn, chưa có thời gian kèm cặp con cái thì hãy để đội ngũ gia sư lớp toán 12 của chúng tôi giúp anh chị phụ huynh.
  Gia su day kem mon Toan khoi lop 12
  Gia sư dạy toán lý hóa văn anh văn cho học sinh 12 tại nhà
  Gia sư toán 12 dạy kèm toán cho học sinh yếu kém, mất gốc…Dạy thử miễn phí tuần đầu

  1. Giúp học trò tiến bộ
  • Đội ngũ gia sư giỏi sẽ trang bị nền tảng kiến thức cho học sinh qua việc phân chia từng chuyên đề. Giúp học sinh dễ hiểu, dễ nắm bắt vấn đề và học theo kiểu cuốn chiếu, học đến đâu hiểu bài đến đấy.
  • Gia sư giúp các em có kết quả học tập tiến bộ trong suốt năm học lớp 12 với những môn học được kèm cặp. Bởi học sinh được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc giúp các em dễ dàng hiểu bài trên lớp và làm bài tập đúng cho điểm số cao.

  2. Củng cố kiến thức lớp 12
  • Gia sư toán kèm cặp theo sát từng bước đi sẽ hỗ trợ học sinh kiến thức hàng ngày. Với kiến thức các em chưa kịp hiểu trên lớp sẽ được gia sư dạy toán ngay lập tức giảng giải. Cộng thêm đó là rèn luyện bài tập giúp học sinh hiểu bài sâu hơn.
  • Đặc biệt, việc hướng dẫn chuẩn bị bài mới của gia sư toán tại nhà cho học sinh nhằm giúp các em tiết kiệm thời gian với việc nắm bài trên lớp hiệu quả. Khi về nhà các em chỉ cần tập trung giải bài tập và học kiến thức nâng cao.

  3. Ôn thi tốt nghiệp và Đại học hiệu quả
  • Với nền tảng kiến thức lớp 12 vững chắc đó cho các em dễ dàng đỗ đạt kỳ thi tốt nghiệp.
  • Kiến thức lớp 12 là kiến thức có trong đề thi Đại học nhiều nhất. Vì vậy, gia sư lớp 12 dạy học sinh kiến thức nền tảng lớp 12 là đang hỗ trợ học sinh ôn thi hiệu quả.
  • Phụ huynh có thể thuê gia sư luyện thi Đại học khối A, B, C, D… theo khả năng và nhu cầu học tập của con em mình. Gia sư lớp 12 sẽ giúp học sinh trang bị kiến thức trên lớp và ôn luyện Đại học hiệu quả với các khối ngành mình lựa chọn.
  • Qua việc tích lũy các đề thi qua nhiều năm, gia sư tại nhà sẽ cho học sinh thử sức và giúp các em rèn luyện khả năng thi cử. Đánh giá được trình độ, năng lực học tập của mình như thế nào để nỗ lực phấn đấu, bổ sung kiến thức còn thiếu hụt.

  4. Giảm lo lắng cho phụ huynh và áp lực cho học sinh
  • Thuê gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà giúp phụ huynh không phải vất vả hàng ngày đưa đón con đến những trung tâm luyện thi. Thay vào đó, gia sư sẽ đến tận nhà kèm cặp học trò. Giúp phụ huynh không phải mất thời gian bận tâm đến việc chờ đưa con đi, đón con về.
  • Học sinh được trang bị kiến thức vững chắc sẽ yên tâm hơn, bớt phần lo lắng giúp áp lực thi cử không còn đè nặng lên vai các em, cho hiệu quả làm bài thi đạt tối đa.

  Ngay từ hè lớp 11, phụ huynh hãy lựa chọn cho con em mình gia sư lớp 12 để trợ giúp quá trình học tập suốt năm học lớp 12 cũng như quá trình ôn thi tốt nghiệp và Đại học của học sinh đạt hiệu quả như mong muốn.
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
  Website: http://giasubaoanh.com.vn/
   

Chia sẻ trang này