1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 4 Tháng chín 2015.

  Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà Hà Nội

  Lớp 5 là giai đoạn hết sức quan trọng trong bậc tiểu học. Lớp 5 là thời điểm trẻ kết thúc tiểu học, chuẩn bị vào trung học. Phải đối mặt với nhiều kỳ thi (thi cuối kỳ, thi chuyển cấp, thi vào chuyên…) chắc hẳn sẽ tạo cho trẻ nhiều áp lực

  Các bậc phụ huynh nên thường xuyên động viên và theo sát để hướng dẫn con em mình học tập. Kết quả các kỳ thì lớp 5 cũng ảnh hưởng nhiều tới việc lựa chọn trường vào trung học của trẻ, chính vì thế nhu cầu gia sư lớp 5 càng ngày càng lớn.
  Gia su day kem lop 5 tai nha Ha Noi
  Gia sư Bảo Anh xin giới thiệu với các bậc phụ huynh đội ngũ gia sư giỏi lớp 5 giỏi của chúng tôi. Các gia sư dạy tại nhà thân thiện, nhiệt tình với chuyên môn cao và có khả năng sư phạm. Dù là sinh viên hay giáo viên, gia sư Bảo Anh đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các em học sinh lớp 5.

  Với mong muốn giúp các em học sinh lớp 5 học tập tốt nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình, Bảo Anh xin giới thiệu các gói dịch vụ gia sư lớp

  • Gia sư toán
  • Gia sư môn văn
  • Gia sư tiếng Anh
  • Gia sư trọn gói, gia sư tại nhà, gia sư nhóm tại nhà…
  • Gia sư luyện thi vào chyên. Với gói dịch vụ này, gia sư sẽ giúp các em ôn luyện vào các lớp chuyên, lớp chọn với chất lượng đảm bảo.
  Cùng với sự góp sức của gia đình, gia sư Bảo Anh đảm bảo sẽ giúp các em học sinh lớp 5 đạt được kết quả học tập tốt nhất để có thể vào được những trường mong muốn.

  Do phải đối mặt với nhiều kỳ thi quan trọng nên áp lực học tập lớn và khiến các em căng thẳng, thậm chí chán nản. Với phương pháp dạy hiện đại, chuyên nghiệp, đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm của Bảo Anh sẽ giúp các em học sinh thấy hứng thú hơn, tiếp thu kiến thức tốt hơn. Đồng thời các em không còn bị “quá tải” với khối lượng kiến thức khổng lồ. Gia sư sẽ giúp các em học sinh có phương pháp học tập và thi hiệu quả, chất lượng và nhiều kỹ năng khác.
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
   

Chia sẻ trang này