1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Gia sư Anh ngữ Hà Nội chuyên dạy kèm tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 25 Tháng chín 2015.

  Gia sư Anh ngữ Hà Nội chuyên dạy kèm tại nhà

  Cùng với sự tiến bộ của xã hội ngày nay thì Tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu đối với mọi người, đặc biệt là đối với các bạn học sinh – sinh viên.
  Tiếng Anh không chỉ giúp thuận lợi và thăng tiến trong công việc nó còn phục vụ cho việc giao tiếp và học hỏi văn hóa mới.
  Anh Văn là môn quan trọng nhất đối với các em, chính vì vậy, để nâng cao trình độ Anh Văn là việc hết sức quan trọng, không chỉ riêng ở Việt Nam, mà đa số tất cả mọi người trên toàn thế giới đều “làm bạn” với môn ngoại ngữ này.
  Gia su Anh ngu Ha Noi chuyen day kem tai nha
  Trung tâm gia sư Hà Nội với đội ngũ gia sư là giáo viên, giảng viên, sinh viên có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh sẽ cùng con em bạn vượt qua các vấn đề khó khăn trong việc học Tiếng Anh.
  Với việc dạy kèm Anh văn tại nhà, gia sư với sự tận tâm và nhiệt tình được thể hiện qua từng buổi dạy cho các em, giúp học sinh củng cố lại toàn bộ kiến thức, và dễ dàng cùng các bạn học sinh – sinh viên lấy lại căn bản của môn học tiếng anh này trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất.
  Dịch vụ gia sư tiếng Anh của Gia Sư Sư Phạm Hà Nội bao gồm:
  • Gia sư tiếng anh cho học sinh Tiểu Học , THCS , THPT với cam kết củng cố kiến thức cho học sinh mất gốc , nâng cao kiến thức cho học sinh luyện thi chuyển cấp vào trường chuyên, Luyện thi đại học, …
  • Gia sư dạy tiếng anh giao tiếp theo công việc và mục đính của người học
  • Gia sư dạy kèm tiếng anh cho học viên muốn luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS , TOEIC…

  Với không khí sinh động trong từng buổi học và luôn tìm ra phương pháp giúp học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức nhanh chóng hơn sau thời gian ngắn được đội ngũ gia sư Hà Nội tận tâm chỉ dạy.
  Chúng tôi tin rằng, với tinh thần trách nhiệm làm việc có uy tín của Gia sư Bảo Anh, quý phụ huynh sẽ yên tâm về kết quả học tập của con em mình, hơn hết quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng và sẽ cảm thấy xứng đáng với niềm tin, thời gian và tiền bạc mà mình dành cho con.
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 cô hà
   

Chia sẻ trang này