1. giathien123

  giathien123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  44

  Toàn Quốc Giá đồng hồ omega hay đồng hồ Rolex đắt?

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nam' bắt đầu bởi giathien123, 23 Tháng một 2018.

  Giá bán:
  10000000
  Giá đồng hồ omega hay đồng hồ Rolex đắt? Với 2 thương hiệu lớn của đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng như Omega và Rolex thì nhiều người rất tò mò muốn so sánh giá của hai thương hiệu này
  Không nghiêm túc. Bạn sẽ bị đẩy mạnh để tìm một đồng hồ được làm với cùng một mức chất lượng ở mức giá đồng hồ Rolex có giá hay omega cũng vậy. Hãy để tôi chia sẻ với bạn tại sao đồng hồ cơ khí lại đắt đến vậy.

  - Trong phong trào nhà ở là rất tốn kém để phát triển. Chúng giống như động cơ xe hơi, trái tim của toàn bộ máy, và có chi phí R & D rất cao. Họ lấy tiền và thời gian để phát triển, và thử nghiệm. R & D không chỉ tập trung vào thiết kế cơ khí mà còn là khoa học vật liệu. Ví dụ: vật liệu được sử dụng cho mùa xuân cân bằng trong đồng hồ là chìa khóa cho tính chính xác của đồng hồ. Rolex không khoe khoang về những cải tiến mới mà họ thường xuyên đưa vào các phong trào nhưng phong trào Rolex là đầu và vai hơn những chiếc đồng hồ sang trọng trên thị trường đại chúng.

  Gia dong ho omega hay dong ho Rolex dat

  - Phong trào rất tốn kém. Khi các bộ phận nhỏ, chúng có tỷ lệ thất bại cao hơn nhiều trong quá trình sản xuất. Họ cũng cần phải được đặt lại với nhau bằng tay. Nhiều người thậm chí còn đánh bóng và hoàn thành bằng tay. Rolex, trong khi họ không hoàn thành các bộ phận bằng tay, họ chắc chắn không hoàn toàn máy được thực hiện, chứ không phải giữ cho các máy bằng tay cho xong hahahaha. Và Thụy Sĩ có chi phí lao động cao nhất trên thế giới.

  - Vật liệu đắt tiền. Đồng hồ tốt không sử dụng vật liệu hàng ngày của bạn. Ví dụ, Rolex sử dụng thép 904L thay vì tiêu chuẩn thị trường cao cấp 316L thép đã được cách trên đồng hồ Casio và Citizen của bạn. Chúng cứng hơn, bóng lộn hơn, nhưng cũng tốn kém hơn nhiều và khó làm việc. Các điểm đánh dấu giờ trên mặt số, áp dụng vàng trắng. Vỏ, được làm từ gốm mà thực tế là có khả năng chống trầy xước. Lớp lót được sử dụng cho các số trên vách ngăn, bạch kim phun cát.

  Khi bạn so sánh đồng hồ Rolex với các thương hiệu như Omega và đồng hồ Tag Heuer chính hãng, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn cho số tiền mà bạn đang trả. Chất lượng, tay nghề, và rất quan trọng bao nhiêu giá trị nó giữ trong thị trường bán lại. Rolex có thể định giá đồng hồ của mình so với các nhãn hiệu sang trọng khác vì tính kinh tế theo quy mô. Họ làm từ 800k đến 1million đồng hồ một năm. Họ kiểm soát mọi khía cạnh của quá trình sản xuất, bao gồm cả việc làm tan vàng và thép của họ.
   
 2. Có thể bạn quan tâm


  Thương hiệu thời trang nam 4MEN(R) ra đời từ năm 2010 đến nay, chuyên cung cấp giày nam, áo sơ mi namtúi xách nam chất lượng hàng hiệu cao cấp, nếu các bạn quan tâm vui lòng truy cập website www.4menshop.com để chọn mua sản phẩm nhé

Chia sẻ trang này