1. caonguyennui86

  caonguyennui86Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  137

  Toàn Quốc Gia công cắt dây CNC uy tín ở Hà Nội, giá cả cạnh tranh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi caonguyennui86, 17 Tháng chín 2020.

  Gia công cắt dây CNC uy tín ở Hà Nội, giá cả cạnh tranh


  Gia công cắt dây truyền thống:

  Dây cắt điều khiển bằng tay có kết cấu đơn giản, chức năng công nghệ kém và độ xác thực kém. Chất lượng khi gia công trên máy này phụ thuộc vào tay nghề người lao động vận hành máy và chỉ gia công được các dạng hình học đơn thuần, ko gia công được bề mặt phức tạp như bề mặt côn, bánh răng…

  Gia công cắt dây CNC:

  cắt dây CNC điều khiển chương trình số với kết cấu phức tạp hơn rộng rãi, bên cạnh đó tính năng công nghệ của nó cực kỳ cao. Nó sở hữu thể gia công được những bề mặt sở hữu độ phức tạp cao mang độ chính xác cao.

  bên cạnh thời kỳ gia công máy cắt dây thông thường, công đoạn gia công máy cắt dây 5 trục “thực” cũng đang dần trở thành phổ biến.

  Gia công máy cắt dây 5 trục “thực” có sự khác biệt với gia công CNC năm trục. machineshop.vn/may-cat-day-cnc thường ngày người ta nghĩ rằng lúc nghiêng bộ dẫn dây cắt sẽ thành gia công năm trục.

  Trong thực tại, gia công máy cắt dây CNC năm trục “thực” cần mang hệ thống bàn xoay (kiểu indexing) để làm cho xoay yếu tố gia công. chi tiết lúc gá lên bàn xoay này có thể được xoay cùng lúc trong công đoạn gia công. nhiều hơn, các bàn xoay được tiêu dùng để phân độ khía cạnh gia công sở hữu gia số định trước, đặc thù hữu dụng khi buộc phải gia công chi tiết sở hữu dung sai nghiêm ngặt.

  Gia công máy cắt dây CNC 5 trục thường được ứng dụng để chế tác các chi tiết phức tạp trong hàng ko, y khoa và trong kỹ nghệ truyền thông


  Gia cong cat day CNC uy tin o Ha Noi gia ca canh tranh


  phối hợp nhịp nhàng giữa bước dịch thực tế của động cơ và độ mạnh yếu của dòng điện.

  Đây là giải pháp khá quan yếu vì thực tiễn khi cắt cao bước dịch thực của động cơ là rất rẻ, nên cho dù bạn cố gắng nâng cao dòng điện hay nâng cao tốc độ thì cũng chỉ khiến máy bị đoản mạch và chạy lùi lại thôi, tất nhiên để cắt dây phôi cao dòng điện của bạn buộc phải to mới đủ để gia công nhưng trước khi để máy gia công ổn định thì bạn phải xác định được tốc độ thực tế mà máy cắt dây CNC của bạn với thể chạy được mang phôi cao bạn đang gá, Hãy Nhìn vào Con số thực tại của động cơ chạy được phía dưới màn hình là bao lăm có hệ điều khiển máy cắt dây CNC HL và hệ điều khiển máy cắt dây HF, Và sau ấy bạn với thể vào phần para và chỉnh lại tốc độ mặc định của động cơ là 256 sở hữu HL và 150 có HF xuống nhỏ hơn hoặc bằng Báo cáo thưc tế bạn thấy máy mang thể chạy được, Điều này sẽ loại bỏ được lỗi đoản mạch do chạm dây vì dây cắt tới quá nhanh và giúp quá trình gia công của bạn được ổn định.

  sử dụng dầu MÁY cắt dây CNC MOLIPDEN Đúng, Đủ Và Sạch.

  Đây có thể nhắc là nguyên tố gây tác động đi 80% tốc độ gia công của máy cắt dây CNC, và là yếu tố chính quyết định việc chiếc máy cắt dây của bạn sở hữu thể cắt được phôi cao hay ko. hoacuoivn nếu như trong giải pháp một thì trường hợp tốc độ cắt và độ mạnh của dòng điện hài hòa ko hợp lý sẽ làm phôi cắt bị đoản mạch và chạy lùi trở lại, trong tình huống này thực tế máy vẫn gia công được chỉ là bị chạy lùi lúc gặp lỗi đoản mạch mà thôi, Nhưng nếu dầu máy cắt dây CNC của bạn đang tiêu dùng quá bẩn, Quá bết, hoặc được pha có tỷ lệ quá ít dầu thì máy cắt dây của bạn thậm chí sẽ đừng cắt nổi chút nào đó chứ, Vậy buộc phải lời khuyên cho bạn là hay tức tốc thay nước cũ của máy đi không thể vì ít chi phí cái nhỏ mà lại hỏng thôi việc lớn hơn, Và nhớ sử dụng đúng loại dầu nữa nhé, Dầu hộp cao nhũ tương Là một giải pháp tốt nhất cho máy cắt dây của bạn đấy, Bạn sở hữu thể kết hợp nó với bánh dầu để đạt hiểu quả cắt tối đa.

  biện pháp 3: sử dụng máy cắt dây CAD/CAM VIỆT NAM Bậc thầy cắt cao.

  Bạn sở hữu biết là ko phải máy cắt dây nào cũng có thể cắt được các loại phôi cao hay không?, Trên thực tiễn có rộng rãi hãng máy cắt dây CNC trên thị trường nhưng lại chỉ sở hữu rất ít hãng máy có thể đem lại cho bạn hiệu quả cắt phôi dày cao. Máy cắt dây Goldsun Gs4050 cũng từng là giải pháp hơi tốt nhưng k mang lại tính ổn định cao, Máy cắt dây CAD/CAM VIỆT NAM hiện tại là một giải pháp hết sức hiệu quả cho việc gia công các sản phẩm mang chiều dày to, Máy dùng hệ điều khiển Auto Cut với tích hợp chức năng đặc biệt auto cad khôn xiết dễ tiêu dùng, Máy tự động lựa chỉnh tốc độ thực tiễn của động cơ và mức điện áp có từng chiều dày phôi cụ thể, phải không cần buộc phải căn chỉnh nha ^^... Máy có hệ thống bơm cao áp mang sức ép lớn, và hệ thống lọc dầu lưới vải hiện đại nhất, lọc sạch những xỉ bẩn thoát ra khi gia công nên luôn giữ cho dầu sạch sẽ đảm bảo được yếu tố quan yếu nhất lúc cắt cao, Chiều dài buộc phải to, mang cỡ bàn máy cắt dây CNC CAD/CAM VIỆT NAM CKV7745H hành trình 450x550mm mà máy có thể gia công chiều dày lên đến 650mm gấp đôi các dòng máy hiện hành ở việt nam, máy mang độ ổn định cực cao và giá cả lại vô cùng rẻ nữa chứ, mang auto cad chỉ buộc phải vẽ là chạy dc luôn quá thuần tuý.
  https://machineshop.vn/9-su-co-khi-van-hanh-may-cat-day-cnc/
   

Chia sẻ trang này