1. maihuong20

  maihuong20Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2021
  Bài viết:
  2,022
  Số điện thoại:
  0933001300

  Toàn Quốc Giá cả nâng ngực hiện nay bao nhiêu tiền

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi maihuong20, 25 Tháng mười một 2022.

  Chắc em cũng mất gần 2 tuần để tìm hiểu giá cả nâng ngực rồi đó. Em nhức đầu quá, mỗi chỗ một giá khác nhau. Chỗ rẻ quá thì em không dám làm, chỗ giá cao thì em không có tiền làm. Bên Bệnh viện giá nâng ngực thế nào ạ? Có ưu đãi gì trong tháng này không? Nếu được là em qua làm luôn nha. Em làm luôn trong một ngày thì có kịp không Bệnh viện. Chứ kéo dài hoài mất hết cả hứng làm đẹp. Bệnh viện giải đáp nhanh nhanh cho em nha. (Tuyết Nhi - Quận 1).

  Gia ca nang nguc hien nay bao nhieu tien
   
 2. BVNGOMONGHUNG

  BVNGOMONGHUNGThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2022
  Bài viết:
  580
  Chào chị!

  Do mỗi chỗ thẩm mỹ viện sẽ có cách thực hiện khác nhau nên có thể đó là điều khiến cho chị khó khăn trong việc tìm hiểu giá cả nâng ngực. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thì không. Bởi vì toàn bộ chi phí tại Bệnh viện công khai rõ ràng chị nhé.

  Và đây là bảng giá nâng ngực tại Bệnh viện. Có thể thấy chi phí này vô cùng phải chăng. Ngoài ra, trong tháng này Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của mình.

  Gia ca nang nguc hien nay bao nhieu tien

  Nếu chị muốn sở hữu cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này