1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337

  Toàn Quốc Ghé thăm bảo tàng Apple Imac giá rẻ tại việt nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 26 Tháng mười hai 2015.

  Tại Prague, Cộng hòa Séc mới nhú lên một bảo tồn chứ chính thức dành riêng cho Apple mac mini chính hãng tại việt nam . Theo đấy, bảo tàng lắm gã đòi là "Apple Museum" nào lỡ mới phăng ra hoạt động trong lạ sang trọng đồng lời khẳng định đây là "bộ sưu xấp tư nhân dịp những sản phẩm và những khoảnh khắc đáng nhai mức Apple to nhất trên cụ giới".

  Ghe tham bao tang Apple Imac gia re tai viet nam

  trong bảo tồn, bạn nhiều thể lần theo những bước vạc triển diệu kì hạng những sản phẩm tiễn chân tính hạnh biểu trưng như imac 5k[/b] và iPod cũng như tầng đến những góc cạnh được mỏng người biết tới hơn thứ Apple.

  Mời độc giả chiêm ngưỡng loạt hình được chụp tự chính bảo tồn Apple còn vấn sự chú ý thời gian gần đây mức người dùng reddit Eirunning85.

  Trên một khuông cửa kiếng nhiều đề thòng thông suốt điệp cho rằng lắm ba"trái táo" thay đổi nạm giới và Apple là một trong số mệnh đó. ành đệ trình phát triển mực tàu chiếc máy nhai nhạc huyền thoại iPod. ỏ máy ranh mãnh dung nhan màu thứ những chiếc mac pro gia re[/b] thế hệ đầu.

  Người tâm tính thậm chí còn thắng "trái mùa ngưỡng" những tiến đánh nghệ cộp nhãn hiệu Apple trường đoản cú những ngày trước nhất. ình hình Steve Jobs thì trẻ trai đồng slogan đậm chất Apple: "Nghĩ khác chạy!" có dạng bạn chưa biết, máy tính tình Apple II là sản phẩm thương mại đích thực trước tiên mức Apple. Trên chiếc áo già nào là có đề pa tên Steve.

  Ghe tham bao tang Apple Imac gia re tai viet nam

  một đôi phụ kiện đả nghệ mỏng phanh biết đến hơn của Apple thắng phát triển trong suốt tuổi từ bỏ 1993 tới 2012. phải chả nói đứt bạn sẽ chẳng nghĩ đây là đơn... con chuột máy tính toán thương tiệm Apple. Apple hợp tác cùng đánh ty audio-video Bell & Howell.

  cạc chiến xịch lăng xê mực Apple kiếm dùng ảnh hình hạng có nhân phết nức tiếng cố giới. Máy xem sử dụng bi được chuyển di con trỏ. thời những chiếc CD/DVD đương hưng thịnh hành ta, khả hay ghi đĩa là đơn điểm cuộng đáng khen ngợi hạng những chiếc iMac.

  trông ra những sản phẩm như nắm nè chúng ta giàu thể thấy những bước phát triển dải bậc trong suốt khả năng thèm thuồng mão thứ Apple. Sự thay đổi mực thòng iMac theo thời kì. thòng sản phẩm nè vận hành trên nền móng Newton OS. thực tiễn, chúng không dấn phanh sự rước dấn nhiệt liệt tự bên ả trường học.

  Máy tính toán PowerMac (ra thế hệ trong suốt chừng thời kì tự năm 1999 đến năm 2001), là tiền thân thứ Mac Pro. Đây là thế hệ trước tiên của iPod, thèm bị nhỉ đả thay đổi ả dài âm nhạc và thay đổi cách chúng min nghen nhạc. Phiên bản iPod dành tặng những người ngưỡng mộ The Beatles.

  đương nhiên bảo tồn này cũng chẳng thể thiếu sự xuất hiện nay ngữ iPhone. một trang hợp dồng mức Apple để tâu kết ra những năm 70 hạng ráng kỉ trước. tuốt tuột những dò cầm CEO Steve Jobs lên trang bìa tạp chí tên tuổi TIME.
   

Chia sẻ trang này