1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Gây ra chảy máu viêm cổ tử cung mãn tính

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 19 Tháng mười hai 2015.

  Viêm cổ tử cung mãn tính là một bệnh phụ khoa thường gặp trên lâm sàng, chẳng hạn như qua điều trị kịp thời có thể nguy hiểm nghiêm trọng sức khỏe của phụ nữ và an ninh sinh sản.

  Tiền đề điều trị thông thường là để hiểu được nguyên nhân cụ thể của các triệu chứng của bệnh nhân và như thế, có thể là một kế hoạch điều trị hợp lý, chảy máu là triệu chứng đặc hiệu của bệnh.

  Các dấu hiệu viêm cổ tử cung mãn tính là dịch tiết âm dao bất thường tăng lên. Đôi khi bệnh nhân có thể có đôi mắt đỏ ngầu hoặc một lượng nhỏ máu, một số người có thể có liên hệ với chảy máu trong cuộc sống tình dục, được gọi là "liên hệ máu" trong y học.

  Ngoài ra, viêm cổ tử cung mãn tính bị nữ bạn bè sẽ thường xuất hiện đau bụng hoặc thắt lưng, xương chậu có thể xảy ra đau bụng kinh hay mùa thu, thường thường trong thời kỳ kinh nguyệt, đại tiện hoặc hành vi tình dục tồi tệ hơn.

  Nếu viêm của bệnh nhân đã vi phạm đến bàng quang, sẽ có tính cấp bách, thường xuyên đi tiểu và kích thích đường tiết niệu khác. Bởi vì cổ tử cung tiết ra mủ dày của bệnh nhân, và nó không có lợi cho tinh trùng qua, vì vậy bệnh nhân với viêm cổ tử cung mãn tính vô sinh cũng có thể xảy ra.

  Nguyên nhân viêm cổ tử cung mãn tính hơn khi sinh con, sẩy thai hoặc phẫu thuật chấn thương cổ tử cung, xâm lược mầm bệnh gây ra bởi nhiễm trùng. Tác nhân gây bệnh phổ biến chung là E. coli, vi khuẩn kỵ khí, tụ cầu, liên cầu, chlamydia.

  Các tác nhân gây bệnh xâm nhập chính tuyến cổ, nội mạc tử cung và cổ tử cung gấp hơn, các mầm bệnh ẩn nấp ở đây, không phải là dễ dàng để hoàn toàn rõ ràng các nhiễm trùng có xu hướng hình thành viêm cổ tử cung mãn tính.
   

Chia sẻ trang này