1. daloratovai

  daloratovaiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  118

  HCM Gặp màn hình iPhone 6 bị sọc khỏi lúng túng

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi daloratovai, 3 Tháng mười hai 2016.

  Thật ra gặp màn hình iPhone 6 bị sọc khỏi phải lúng túng làm gì vì lỗi này không phải quá nặng hay tốn nhiều tiền để xử lý, màn hình iPhone 6 bị sọc còn có thể tự sửa tại nhà.

  Matthew hayden construction - Động viên một tí về tinh thần khi tôi nói rằng lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc có thể tự xử lý tại nhà, đây là sự thật bởi vài trường hợp bị nhẹ có thể dùng vài cách rất đơn giản để tiêu biến đi tình trạng màn hình iPhone 6 bị sọc, chẳng hạn như reboot hay restore thậm chí vỗ vỗ vài cái vào thân máy.

  * Viện Di Động - nơi khắc phục màn hình iPhone 6 bị sọc uy tín tại TPHCM:
  - 608 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10
  - Điện thoại: 19002057 - 0871.062.062

  Màn hình iPhone 6 bị sọc gây lúng túng

  Thật ra không chỉ riêng lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc mới gây lúng túng mà gần như người dùng gặp lỗi nào trên smartphone cũng dễ bị tình trạng này, máy đang xài tốt bỗng lăn ra bệnh thì ai mà chả thế, nhất là lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc nó đập ngay vào mắt. Khi màn hình iPhone 6 bị sọc gây lúng túng thì bạn cần từ từ bình tĩnh lại vì cái gì cũng có cách giải quyết, ở phần trên từng nói qua rồi, lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc so ra vẫn không phải loại nặng nề gì quá, cách sửa lỗi vẫn có thậm chí vài cách tự làm được tại nhà, nên màn hình iPhone 6 bị sọc đáng lo nhưng không đáng phát hoảng, bí quá vẫn đem máy ra tiệm sửa chữa là xong.

  Gap man hinh iPhone 6 bi soc khoi lung tung

  Xử lý màn hình iPhone 6 bị sọc

  Ngay đầu bài viết tôi đã liệt kê ra vài cách tự xử lý màn hình iPhone 6 bị sọc ngay tại nhà bao gồm reboot hệ thống, restore lại máy và dĩ nhiên cách này làm mất hết dữ liệu người dùng, chuối hơn nhưng đôi khi hiệu quả là vỗ nhẹ vài lần lên máy may ra màn hình iPhone 6 bị sọc sẽ bình thường trở lại. Trong trường hợp sử qua hết các chiêu được chỉ rồi mà màn hình iPhone 6 vẫn bị sọc thì đành phải đưa máy ra trung tâm bảo hành, tiệm sửa chữa, ở Sài Gòn các bạn nên đến Viện Di Động để được sửa lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc đảm bảo nhất cho dế yêu, vừa hết bệnh lại không xây xước gì, giá thị trường thậm chí rẻ hơn. Đối với giải pháp cuối cùng là ra tiệm sửa màn hình iPhone 6 bị sọc thì quan trọng nhất là chọn đúng nơi chất lượng, đáng tin vì phải mở thân máy ra can thiệp linh kiện, sai sót hay cố tình làm bậy gì cũng khiến iPhone 6 không chỉ bị sọc màn hình mà còn có thể thêm bệnh nào khác nữa.

  Thay màn hình iPhone 6 bị sọc

  Trường hợp tệ nhất có thể xảy ra là sẽ phải thay màn hình iPhone 6 bị sọc ấy nếu hỏng hóc phần cứng bên trong quá nặng không thể sửa chữa, màn hình iPhone nói riêng hay màn hình cảm ứng tinh thể lỏng công nghệ cao nói chung rất mong manh dễ hỏng, một khi hỏng gần như phải thay mới, lúc ấy có lẽ bạn sẽ cần tìm hiểu về chuyện thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu đấy, lý do đơn giản là vì giá linh kiện này thuộc loại mắc nhất so với các phần khác của smartphone, vậy nên mong rằng ai lỡ dính lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc sẽ chỉ rơi vào loại nhẹ hoặc vừa phải thôi, nặng quá sẽ khá tốt kém đấy!

  Thế nên màn hình iPhone 6 bị sọc không đáng lúng túng

  Qua vài phân tích đơn giản ở trên kèm vài cách tự khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc tại nhà có thể nói rằng đây là vấn đến không quá khó, thế nên khẳng định luôn cũng như tóm tắt lại thì khi lỡ gặp phải tình trạng màn hình iPhone 6 bị sọc cũng đừng nên lúng túng làm gì, xử lý được hết mà thôi, hãy an tâm nhé!

  Nguồn: Gặp màn hình iPhone 6 bị sọc khỏi lúng túng
   

Chia sẻ trang này