1. hanatran01

  hanatran01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười hai 2021
  Bài viết:
  447

  Toàn Quốc Gắn răng sứ bao nhiêu tiền và những điều cần biết

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hanatran01, 9 Tháng ba 2023.

  Cho con hỏi giá gắn răng sứ bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? hai năm nay con để dành tiền đi làm thêm tới bây giờ cũng được một khoản đủ để làm đẹp hàm răng. Răng của con không có đều nhau, thân răng cái to cái nhỏ nên con không thích lắm. Con muốn làm cho đều đẹp trắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp con, nếu có chương trình khuyến mãi nào thì con đến luôn chứ con quyết tâm làm lắm rồi ạ (Ngọc, 20 tuổi, Hà Nội)

  Chào Ngọc!

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ, với chi phí khác nhau. Tùy vào dòng răng sứ, số lượng răng em cần bọc, cũng như địa chỉ thực hiện nha Ngọc. Tuy nhiên, em không cần quá lo lắng đâu. Bởi chi phí cũng không quá cao so với thu nhập trung bình hiện nay em nhé.

  Tại Nha khoa Sunshine, chúng tôi đang áp dụng 9 loại răng toàn sứ, để bọc răng sứ cho khách hàng. Các loại răng sứ tại phòng khám đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật Bản, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối. Em xem chi phí ngay dưới đây, để biết gắn răng sứ bao nhiêu tiền nha Ngọc.

  Gan rang su bao nhieu tien va nhung dieu can biet

  1. Răng sứ Katana nhập khẩu từ Nhật Bản: 3.500.000đ /1 chiếc
  2. Răng sứ Venus nhập khẩu từ Đức: 4.000.000đ /1 chiếc
  3. Răng sứ Ceramill nhập khẩu từ Đức: 7.000.000đ /1 chiếc
  4. Răng sứ Roland nhập khẩu từ Đức, Mỹ: 8.000.000đ /1 chiếc
  5. Răng sứ Emax nhập khẩu từ Đức, Mỹ: 8.000.000đ /1 chiếc
  6. Răng sứ HT Smile nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
  7. Răng sứ Cercon nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
  8. Răng sứ Nacera nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
  9. Răng sứ Lava Plus nhập khẩu từ Mỹ: 12.000.000đ /1 chiếc

  >>> XEM THÊM: Hàm răng sứ đẹp

  Gan rang su bao nhieu tien va nhung dieu can biet

  Giá trên là giá niêm yết tại phòng khám. Tuy nhiên, nếu Ngọc thực hiện trong tháng này. Em sẽ được GIẢM NGAY 50% chi phí. Do hiện Nha khoa Sunshine đang có chương trình ưu đãi tri ân khách hàng nha Ngọc. Chi tiết, gắn răng sứ bao nhiêu tiền sau khi khuyến mãi. Em xem chi tiết bảng giá dưới nha.

  Thông báo thêm cho Ngọc 1 tin vui, nếu em không đủ tài chính. Đó là ngoài chương trình khuyến mãi trên. Nha khoa Sunshine còn có chương trình bọc răng sứ trả góp, với lãi suất 0% nha em. Theo chương trình này, sau khi làm xong em sẽ trả trước cho chúng tôi 50% chi phí. 50% còn lại thì em sẽ thanh toán trong 3 tháng tiếp theo em nhé.

  >>> GIẢI ĐÁP: Bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu

  Gan rang su bao nhieu tien va nhung dieu can biet

  Do đó, em đừng quá bận lòng vấn đề gắn răng sứ bao nhiêu tiền. Quan trọng là với tình trạng răng của em. Em nên thực hiện bọc răng sứ càng sớm càng tốt nha. Vì hiện tại nhìn vào hàm răng trông rất mất thẩm mỹ. Nếu để lâu, nó có thể sẽ gây ra một số bệnh lý không mong muốn ở vùng miệng đó Ngọc.

  Đã và đang có rất nhiều khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine. 100% hài lòng tuyệt đối với kết quả sau thực hiện. Em có thể xem một số hình trước sau dưới đây, để thấy được hiệu quả cũng như chất lượng bọc răng sứ tại phòng khám em nhé.

  Phòng khám cũng gửi Ngọc xem thêm một số phản hồi sau bọc răng sứ, được khách hàng gửi về. Đây là những phản hồi mới nhất nha em. Còn rất nhiều đánh giá khác, em có thể lên fanpage của Nha khoa Sunshine để xem thêm nhé.

  >>> XEM CHI TIẾT BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY: Gắn răng sứ bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này