1. trangfun24h

  trangfun24hThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  116

  Toàn Quốc Game online mobile chuyển thể từ tiểu thuyết – Tây Thiên Ký

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trangfun24h, 13 Tháng mười hai 2016.

  Bộ phim truyền hình Tây Du Ký đã chẳng còn xa lạ gì với chúng ta và giờ Đấy lại có một game đề tài này được xây dựng thương hiệu mang tên Tây Thiên Ký được NPH game nức danh ở nước ta phát hành. Ngay tại thời điểm này, người chơi đã mang thể tải game Tây Thiên Ký có phiên bản tiếng Việt hóa hoàn toàn miễn phí.

  Tây Thiên Ký - Game phiêu liêu nóng nhất hiện tại

  - Game Tây Thiên Ký sở hữu nội dung từ tây du ký nên sở hữu thể bạn cũng đã hiểu về nội dung của câu chuyện du hành sang Tây Thiên để thỉnh kinh, nhưng trước kia là 4 thầy trò đường tăng, còn giờ Đó thì sẽ là chính bạn và những gammer khác. Trong game Tây Thiên Ký cảnh vật được phác họa một cách thức thơ mộng và trong Đây sẽ chẳng hề thiếu đi những đại mỹ nhân gợi cảm, cùng các anh hùng có các kỹ năng đầy hiểm nguy.

  >>>> Game HOT: Tải game Đột Kích Mobile - Game bắn súng cực hấp dẫn

  - Game Tây Thiên Ký đã được phân thành 3 thế thân thế gồm: Tiên - Nhân - Ma và 3 thế lực này đều sở hữu những quyền lực khác nhau . Mỗi gammer khi bước đến chơi Tây Thiên Ký sẽ được tự mình chọn một trong ba thế giới này . lối chơi là điều mà không thể làm cho bạn quên được lúc cách thức tranh đấu theo lượt của Tây Thiên Ký như các sản phẩm đi trước sẽ làm bạn bay bổng, và bạn sẽ cần phải đi thu thập những thẻ anh hùng sở hữu phẩm chất tiến công, phòng vệ.. Cao nhất để Ra trận, không những thế gammer Tây Thiên Ký còn mang thể nâng cấp sao cho nó để giúp kỹ năng đặc trưng được mạnh hơn nửa.

  >>>> Xem thêm: Tải game Đại Mạc Phong Vân cực hấp dẫn cho Mobile
   

Chia sẻ trang này