1. hariwons

  hariwonsThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2017
  Bài viết:
  152

  Hà nội Gai sinh dục do yêu tố nào tạo thành

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hariwons, 26 Tháng năm 2017.

  Chào chuyên gia, vừa rồi tôi có đi kiểm tra phụ khoa khi thấy tại cửa mình phát hiện một số vết đỏ, sần sùi. Tôi bị hỏi đi tới một số người thì họ khuyên nhủ có khả năng tôi mắc Bệnh mồng gà. Tôi không hiểu sao mình bị cần căn bệnh này bởi căn bản tôi không chứa một số chuyện yêu lăng nhăng gì bên ngoài. song, khi đi thăm khám ở phụ khoa thì được một số người khám tại đây nói rằng đây chỉ là dấu hiệu của gai nhạy cảm và không cần phải quá căng thẳng. ngày nay, tôi cũng đang phân vân và không hiểu rõ ràng về bệnh này. mong thầy thuốc chuyên khoa giúp tôi giải đáp thêm về chứng bệnh này cũng như nguyên do của nó. Cám ơn bác sĩ! Thưa bác sĩ!

  https://tamsuchuyencongai.wordpress...y-be-dang-bi-thieu-chat-me-nen-quan-tam-ngay/

  Chào bạn! Cám ơn bạn đã lưu tâm và chia sẽ các câu hỏi của bạn với chúng tôi. Như bạn nói về gai nhạy cảm, chuyên mọc tại cơ quan nhạy cảm. cao người không hiểu biết đầy đủ và bị các lầm tưởng về nó. Do đó hiểu biết căn bệnh cũng là một vấn đề quan trọng để phân biệt chi tiết, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một vài tư vấn như sau:

  triệu chứng của gai nhạy cảm

  Gai sinh duc do yeu to nao tao thanh

  Gai nhạy cảm là nốt đẻ lý, chúng là những nột nhỏ màu trắng hoặc màu đỏ nhạt, mọc ở một phần hoặc toàn bộ khu vực kín. Gai nhạy cảm mọc khi mọc sờ vào thấy gợn tay, không gây cảm thấy đau đớn. Gai kín tại phái mạnh thường phát hiện ở rãnh của bao quy đầu có khả năng lây rộng ra toàn bộ dương vật. Mặt trong bao quy đầu thường nhiễm những tuyến chất nhờn, những tuyến này có thể tiết ra một số chất trong cơ quan nhạy cảm, tại các người mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu và chưa có Các phác đồ lột bao quy đầu thì vệ đẻ nó cực kỳ khó khăn, dễ tích tụ chất bựa (smegma), làm nặng nề thêm tình hình đối với bao quy đầu và "cậu bé". ở chị em phụ nữ thì gai là một số nốt mụn nhỏ mọc trong môi bé, nếu gặp những điều kiện thuận lợi, môi trường ẩm sẽ làm cho Vài gai tiến triển hết sức nhanh.

  http://munvungkinnamgioi.blogspot.com/2017/05/moc-mun-o-vung-kin-co-that-su-nguy-hiem.html

  nguyên do gây nên gai nhạy cảm

  Gai sinh dục khi mới thể hiện mắc một số dấu hiệu dễ làm người ta nhầm lẫn với Bệnh mồng gà, tuy vậy đây là hai chứng bệnh triệt để bất bình thường nhau. Bệnh mào gà là một bệnh truyền nhiễm dẫn tới do một căn vi rút mang tên HPV và có nguy cơ lan từ người này sang người khác lạ tới đườngchuyện yêu. Trong khi đó, gai sinh dục không nên là một bệnh mà chỉ là một hiện tượng quá phát của tế bào, nó không phải thông qua một kiểu khuẩn nào gây nên. Gai sinh dục cũng không có nguy cơ lan nhiễm từ người này sang người không bình thường qua cơ bản gai kín không qua những vi rút gây cho.

  Tính chất gai sinh dục và chữa trị

  Gai kín không nên là một chứng bệnh Vì vậy nó rất lành tính và không gây ra các triệu chứng bất lợi cho cơ thể và không ảnh hưởng đi tới chuyện yêu hay đẻ cũng như Một số chức năng của cơ quan này. song, bằng phát hiện ở một vị trí nhạy cảm và quan trọng cần phải đôi khi nó gây các cảm thấy không dễ chịu và tâm lý không hài lòng. Từ những suy nghĩ này sẽ sinh cho chất lượng trong sinh hoạt có thể mắc giảm sút. căn bệnh gai nhạy cảm Vì vậy nếu được kiểu trừ đi vẫn là một cách thức tốt. bình thường trị bệnh hiện tượng này có thể áp dụng thuốc từ 6 đi tới 8 tháng. Nếu muốn thời điểm thực hiện nhanh hơn thì có khả năng can thiệp bởi vì các biện pháp như đốt nóng, đốt lạnh và huỷ chúng đi.

  http://linkhay.com/link/1508514/ban-gai-nen-biet-them-ve-loi-va-hai-cua-thu-dam

  có khả năng nói gai kín tuy là một biểu hiện lành tính của bộ phận nhạy cảm, song do phát ra tại một vị trí nhạy cảm làm cao người lầm tưởng đi đến Một số loại bệnh truyền nhiễm. Gai kín có thể không phải trị, nhưng thông qua Một số tác nhân tâm lý ảnh hưởng đến chuyện yêu và chuyện yêu nên vấn đề tiêu diệt nó cũng là việc cần thiết cần làm.
   

Chia sẻ trang này