1. minhquyen1

  minhquyen1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  136

  Toàn Quốc Fx phẫu thuật thẫm mỹ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi minhquyen1, 8 Tháng bảy 2016.

  Fx là một nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc. Các thành viên nhóm nhạc này đều rất xinh đẹp và cá tính. Vậy vẻ đẹp đó là tự nhiên hay là do Fx phẫu thuật thẩm mỹ để được đẹp như hiện tại? Hãy cùng chuyên mục Tin thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện B.s Ngô Mộng Hùng xác thực tin đồn này nhé!

  Mời các bạn xem thêm : http://ngomonghung.vn/tham-my-vung-kin-0839322222

  Thực hư chuyện Fx phẫu thuật thẩm mỹ?

  Fx là một nhóm nhạc nữ nổi tiềng của làng giải trí xứ Hàn. Nhóm nhạc này ra mắt vào năm 2009 và trực thuộc công ty quản lý SM Entertainment. Với một hình ảnh hoàn toàn khác biệt so với các nhóm nhạc trước đây, nhóm nhạc nữ Fx nhanh chóng gây ấn tượng mạnh với khán giả hâm mộ bằng một phong cách hết sức mạnh mẽ và cá tính của năm cô gái đa quốc tịch gồm Victoria (trưởng nhóm), Luna, Sulli, Krystal và Amber.
  Fx phau thuat tham my

  Có hay không chuyện Fx phẫu thuật thẩm mỹ


  Sulli là một thành viên của Fx phẫu thuật thẩm mỹ. Khán giả cho rằng nữ ca sĩ Sulli đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí và tiến hành bơm botox cho môi. Nhưng Sulli lại hoàn toàn phủ nhận điều này và cô cho rằng khán giả đã quá đa nghi khi nhận xét về mình như thế.

  Về phía nữa ca sĩ, trưởng nhóm của Fx – Victoria thì cô đã phủ nhận tin đồn là một thành viên Fx phẫu thuật thẩm mỹ theo một cách rất riêng: “Tôi thực sự đã rất sợ mũi tiêm. Cách đây không lâu tôi đã đi đến Châu Phi để tiến hành quay phim cho một chương trình và tôi đã phải tiêm vắc xin. Lúc đó tôi đã rất sợ nên từ đó tôi nghĩ rằng sẽ không bao giờ tôi dám đi phẫu thuật thẩm mỹ”.

  ...

  Đừng bỏ lỡ và mời các bạn xem tiếp bài tại đây nhé: Fx Phẫu thuật thẩm mỹ
   

Chia sẻ trang này