1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233

  Hà nội Fuso Fighter 16 hệ thống an toàn chất lượng

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 14 Tháng năm 2016.

  Với thêm 250 $ bạn có thể chọn ra cho sạch Khu Gói nội thất (CZIP), một hệ thống tiên tiến tự động ventilates khoang hành khách trong khoảng một phút khi chiếc xe được mở khóa.
  An toàn và chất lượng không khí hệ thống sang một bên, bạn thực sự phải ngưỡng mộ những gì Volvo đã đạt được với các nội thất của S80, từ ghế bọc da tinh tế để bố trí Fuso Fighter 16 thiết thực và hữu ích của tất cả các điều khiển, cộng với một hệ thống âm thanh nổi 12-loa hoàn toàn tuyệt vời, bạn có ép buộc mình phải tìm thấy một lỗi.

  Fuso Fighter 16 he thong an toan chat luong
  Tiêu chuẩn tính năng bao gồm kích hoạt đèn pha bi-xenon, hai vùng kiểm soát khí hậu điện tử, điện điều khiển có thể điều chỉnh và ghế passanger, ghế trước có sưởi, đang rút lại gương mặt, gạt nước cảm biến mưa và 18-inch "Venator" hợp kim (nhưng optioning ra các bánh xe bling chrome là phải).
  So sánh nội thất cho một chiếc xe Đức, tôi thực sự quản lý để bật âm thanh stereo, chương trình kiểm soát hành trình và kích hoạt một loạt các tiện ích của xe mà không tham Fuso Fighter 16SL khảo hướng dẫn.
  Trong suốt những xe có lashings nhôm và gỗ khảm chải tuyệt vời, cùng với một số dòng rất chất lỏng, nhấc chiếc xe này đến một vị trí tốt và thực sự cùng với các dịch vụ đắt hơn.
  Trong thực tế, vấn đề duy nhất của tôi với S80 là sáu tốc độ truyền tải tự động, để nó trong D và nó đi như một tên lửa, nhưng đẩy thanh răng bên trái cho một số chuyển dịch hướng dẫn và các bên là hư hỏng. Khi hướng dẫn, phải mất gần một giây cho xe để thay đổi bánh răng và bạn thực sự cảm thấy như thể bạn có thể làm điều đó nhanh tay!
  Phạm vi S80 bắt đầu tại $ 71.950 cho các động cơ diesel 2.4 lít và đi tất cả các cách để $ 95,950 cho 4,4 lít V8 (mô hình thử nghiệm).
  So sánh nó với các đối thủ Đức của nó (BMW 5 Series và Mercedes-Benz E-Class), S80 là một gói phần mềm cạnh tranh nhất cung cấp không chỉ ở mức độ cao của sự thoải mái và an toàn, mà còn một lượng đángLưu ý: Các báo cáo rộng rãi thông minh Công viên Hỗ trợ tính năng (công viên xe riêng của mình) - sẽ có sẵn trong tất cả các LS460 ràng buộc đối với các thị trường Úc, được xây dựng từ tháng năm 2007. Mức giá bán lẻ của xe tuy nhiên, sẽ tăng nhẹ lên $ 186,200.

  Fuso Fighter FI12R
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo giá xe oto honda ở TpHCM, hoặc oto cũ bạn có thể thao khảo qua website: ÔCAR.VN bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này