1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233

  Hà nội Fuso Canter 7.5 Tấn , 8.2 Tấn , Fighter hướng dẫn cách lái xe tốt

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 10 Tháng năm 2016.

  Tôi lái xe vài vòng mười một cây số "twister" chúng tôi Fuso Canter 7.5 Tấn sử dụng để lấy mẫu động xử lý với xe ô tô trong 'đi nhanh' lớp, và độ bám và sự ổn định trong và ngoài uốn cong, là hết sức phi thường.

  Fuso Canter 75 Tan 82 Tan Fighter huong dan cach lai xe tot

  Chỉ đạo là nhanh chóng và hỗ trợ sức mạnh là hoàn toàn có trọng mà khuyến khích một số rất nhanh góc đến góc lái.

  Với một vòng tròn biến chỉ 10,6 m, quay đầu xe và vận động bên trong thành phố sẽ không là một vấn đề. Bằng cách so sánh, đó là tốt hơn so với một Mini, Mazda RX-8 và Mercedes Benz SL thể thao.

  Và trong khi chất lượng xe trong xe hơi thế hệ trước có thể được tóm gọn trong một từ "khắc nghiệt", phiên bản 2008 cung cấp một chuyến đi đáng kể thoải mái, thậm chí trên mặt đường kém.

  Và khi nói đến tốc độ va chạm - bạn có thể đi xe trên những người ở 20km / h ở tiện nghi đầy đủ. Ngay cả những va chạm kim loại ít khó chịu, nổi tiếng với quản lý trung tâm mua sắm, đang cần đến, mà không cần bất kỳ tác dụng khắc nghiệt qua cabin.

  Có một giá phải trả về mặt hiệu suất cho một mức độ Fuso Canter 8.2 Tấn như vậy chất lượng xe? Không thực sự. Có cuộn cơ thể nhiều hơn mà tôi đã mong đợi, nhưng nó dường như không ảnh hưởng đến hiệu suất của chiếc xe trong bất kỳ cách nào.

  Điều gây ấn tượng cho tôi về chiếc xe mới là cách trơn hệ thống truyền động được. Các động cơ cung cấp năng lượng tuyến tính từ đầu đến thứ năm, do đó, không ai trong số đó tăng turbo hung dữ mà sử dụng để kick trong khoảng 3000rpm và dọa bejesus ra Nanna

  Trong khi vẫn có một notchiness nhẹ với gearshifts, đặc biệt là từ đầu tiên thứ hai, nó chỉ nhẹ và không cản trở quá nhiều vào những thay đổi nhanh chóng. Mặc dù chuôi nhỏ này, ít nỗ lực cần thiết để di chuyển các shifter năm tốc độ.

  Trong khi sáu tốc độ tốt hơn năm trong một thế giới nơi mà hiện nay chúng tôi có tám ô tô tốc độ, nó chắc chắn không phải là một rào cản lớn. Nó sẽ là hữu ích để có mà tỷ lệ phụ trên một chuyến đi dài, nơi mà chiếc xe có thể căng ra và thư giãn, trong khi cung cấp nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn một chút so với 10.6 (kết hợp) nếu có thể.

  Fuso Fighter

  Fuso Việt Nam

  0169.866.5656 - 01262696789

  Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00

  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo giá xe oto honda ở TpHCM, hoặc oto cũ bạn có thể thao khảo qua website: ÔCAR.VN bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này