1. thangsang

  thangsangThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  19

  Toàn Quốc Ford Shelby GT350, Escape, Super Duty bị triệu hồi do nguy cơ cháy nổ

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi thangsang, 31 Tháng mười 2016.

  Ford đã công bố 3 chiến dịch triệu hồi an toàn riêng biệt nhằm khắc phục mối lo ngại cháy nổ trên Shelby GT350, Super Duty khung gầm cab, Escape và Mercury Mariner.

  Ford Shelby GT350 Escape Super Duty bi trieu hoi do nguy co chay no

  Ford Shelby GT350, Escape, Super Duty bị triệu hồi do nguy cơ cháy nổ

  Theo thông tin sự kiện xe ô tô, Ford Shelby GT350 và GT350R 2015-2016 được sản xuất với ống làm mát dầu động cơ có thể không được uốn đúng kỹ thuật. Theo đó, việc ống bị tách ra có thể khiến dầu rò rỉ khỏi động cơ nhanh chóng, gây ra nguy cơ cháy nổ và động cơ bị lỗi.

  Bên cạnh đó, Ford Escape 2010-2012 và Mariner 2010-2011 sử dụng động cơ nhiên liệu linh hoạt 3.0 lít sẽ được lắp ráp mép niềng mới cho mô-đun cung cấp nhiên liệu. "Trên những chiếc xe bị ảnh hưởng, cổng cung cấp nhiên liệu của mô-đun có thể xuất hiện vết nứt, gây ra tình trạng rò rỉ nhiên liệu", Ford cảnh báo. "Tình trạng rò rỉ nhiên liệu khi xe đánh lửa có thể tăng nguy cơ cháy nổ”.

  Chiến dịch thu hồi nhỏ nhất bao gồm Super Duty 2017 cab với động cơ diesel 6.7 lít. Các trang tin tức xe hơi cho biết công ty sẽ thay thế tấm bảo vệ của mô-đun điều hòa nhiên liệu bằng tấm bảo vệ kim loại. Việc dán không đúng kỹ thuật có thể khiến tấm bảo vệ ban đầu bị bật ra bởi các mảnh bụi đường hay phun nước, khiến nhiên liệu rò rỉ vào trong không khí hay vào trong đường ống.

  Việc thu hồi ảnh hưởng đến tổng cộng khoảng 408.000 xe. Ford tuyên bố rằng hãng chưa ghi nhận được bất kỳ vụ tai nạn hay thương tích nào liên quan đến lỗi này.

  Nguồn: Banxehoi​
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo giá xe oto honda ở TpHCM, hoặc oto cũ bạn có thể thao khảo qua website: ÔCAR.VN bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này