1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  222

  Fluoride nước không làm tăng rủi ro của gãy xương răng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi rakhanh, 24 Tháng hai 2014.

  Những người uống nước có chất fluoride không cần phải lo lắng.

  Uống nước có chất fluoride, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe xương dựa theo một bài báo gần đây của Hiệp hội nghiên cứu nha khoa của Mỹ và quốc tế đã được xuất bản trên Tạp chí Nghiên cứu Nha khoa IADR/AADR.

  Nhóm các nhà nghiên cứu cấy ghép implant từ Cục Y học Nha khoa tại Stockholm, Thụy Điển đã phân tích người dân tiếp xúc với nhiều cấp độ florua khác nhau. Quá trình suy nghĩ đi sâu vào nghiên cứu là có một mối tương quan giữa nồng độ florua trong nước uống và tăng nguy cơ gãy xương hông. Các nhà nghiên cứu muốngimf hiểu xem nếu nó xảy ra trên thực tế thì trong trường hợp nào.

  Fluoride nuoc khong lam tang rui ro cua gay xuong rang

  Người dân sinh ra ở Thụy Điển từ đầu thế kỷ 20 từ ngày 31 Tháng 12 năm 1919 là hội đủ điều kiện cho cuộc nghiên cứu. Mức độ tác động fluoride trong nước được chia thành 4 cấp độ (1) thấp hơn 0,3 mg / L, (2) 0,3-0,69 mg / L, (3) 0,7-1,49 mg / l và (4) lớn hơn 1,5 mg / L.

  Dựa trên tất cả các dữ liệu, không có mối quan hệ giữa tiếp xúc fluoride và nguy cơ gãy xương hông. Dự toán vẫn sẽ không thay đổi ngay cả khi kiểm tra chấn thương thấp, gãy xương hông do loãng xương.

  Tác động tổng thể của florua trên sức khỏe con người đã là đề tài được tranh luận trong thời gian 60 năm qua. Nghiên cứu này đã khẳng đình tất cả các nghiên cứu về chất florua và tác động của nó đối với sức khỏe nên chấm dứt.

  Có gần 500.000 người tham gia trong nghiên cứu này, khiến nó thành mô hình nghiên cứu lớn nhất trong lĩnh vực này.
   
  Last edited: 18 Tháng ba 2014

Chia sẻ trang này