1. phimvip123

  phimvip123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười một 2019
  Bài viết:
  5

  Toàn Quốc Extraordinary You- Cậu thật phi thường vietsub Review

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phimvip123, 20 Tháng mười một 2019.

  Extraordinary You- Cậu thật phi thường vietsub Review

  Xuất hiện ngoài “The Tale of Nokdu” đang nhận được sự lưu ý ko kém cạnh bất kỳ tác phẩm nào chính là “Extraordinary You- Cậu thật phi thường” được phát sóng vào thiết bị Ba, thiết bị Năm hiện nay trên đài MBC.

  Extraordinary You Cau that phi thuong vietsub Review

  Xem phim “Extraordinary You- Cậu thật phi thường ” mới nhất tại phimvip.vn

  “Extraordinary You” mở đầu sở hữu nội dung hoàn toàn mới lạ và làm cho phổ biến người hiếu kỳ sắm hiểu. Nữ chính của bộ phim - Eun Dan Oh mang phổ biến yếu tố của 1 thiếu nữ đáng ái mộ như xinh đẹp, gia đình giàu có, được bạn hữu quý mến. Thế nhưng không biết vì căn nguyên oái ăm nào đã làm Dan Oh phải hành động và sống theo một cuộc đời đã được vạch ra sẵn của nhân vật nữ phụ mờ nhạt trong quyền tiểu thuyết với tên “Bí Mật”. Vì không thể chấp nhận được sự thật là nhân vật của mình nên chết trẻ cần Dan Oh quyết tâm buộc phải thay đổi số phận đã được tác kém chất lượng truyện vạch ra. Và rồi định mệnh để cho Dan Oh gặp gỡ một chàng trai - người ko hề tồn tại trong câu chuyện tiểu thuyết quái gở, chỉ xuất hiện ko kể Dan Oh mỗi lúc cô cần. Dan Oh cũng nhận ra, khi cô chạm vào chàng trai bí mật tên Haru ấy, nhịp tim của cô sẽ tăng lên và tình tiết trong câu chuyện tiểu thuyết sẽ biến đổi.

  Với sự góp mặt của các danh tiếng trẻ như Kim Hye Yoon, Kim Ro Woon, Lee Jae Wook,… “Extraordinary You” còn lôi kéo khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên. Ngoài ra cốt truyện độc đáo, không đi theo bất cứ lối mòn nào của tác phẩm giống như có lại làn gió mới cho điện ảnh Hàn Quốc. Những diễn biến tiếp theo của “Extraordinary You” hẹn hứa hẹn sẽ còn phổ biến bất ngờ, kịch tính hơn nữa lúc diễn biến của quyển tiểu thuyết sở hữu đa dạng diễn biến lạ sau khi Dan Oh gặp gỡ Haru và sự quyết tâm thay đổi căn số của Dan Oh.


  Xem phim Extraordinary You- Cậu thật phi thường Hàn Quốc tập mới nhanh nhất tại Phimvip
   

Chia sẻ trang này