1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320

  HCM "Đứt phanh hãm" gây phái mạnh đánh mất “trinh”?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 2 Tháng một 2017.

  Hai bạn gái chồng đang ân ái, bỗng dưng người chồng nhìn ra đau buốt và có máu chảy ra ở đầu “của quý”. biểu hiện lạ xuất hiện làm cả hai vợ chồng hoảng loạn đi cấp cứu.

  Đang cao trào tự dưng đứt phanh
  Dut phanh ham gay phai manh danh mat trinh

  Chuyên gia http://phongkhamdakhoathegioi.vn/phong-kham-nam-khoa-ngoai-gio-tai-tphcm.html Nguyễn Bá Hưng – Phòng kiểm tra bệnh nam khoa phòng khám Phòng khám đa khoa Thế Giới Hồ Chí Minh cho biết ông đã từng cấp cứu đến rất nhiều hiện tượng mắc đứt phanh hãm. tình trạng người bệnh này tên là Nguyễn Văn Tính trú tại Hồ Chí Minh.

  Theo như người yêu anh Tính, hai người yêu chồng họ vẫn giao hoan thường nhật. Hôm đó, anh Tính có dùng tăng cường vài li rượu. Hai vợ chồng vào cuộc rất hăng say buộc phải thiếu may mắc “đứt phanh”. khi sự cố phát sinh, bạn gái anh Tính nhìn ra với máu cũng như rách một phần da ở đầu "cậu bé".

  bạn tình chồng anh Tính hoảng loàn vì tưởng “cậu nhỏ” dắt vào vòng không được bào thai của bạn tình. bất kể lúc đến cấp cứu bác sĩ cho biết đây là một sự cố của khám bệnh nam khoa gọi là “đứt phanh hãm”.

  Còn tình trạng của 1 người bệnh khác, 21 tuổi, trú tại Hồ Chí Minh cũng dính đứt phanh hãm lúc vừa quan hệ tình dục mang người yêu lần trước tiên. y bác sĩ Hưng ghi lại theo lời kể của bệnh nhân. Lần đầu "giao ban" vừa thiếu trong nghề, khi xuất tinh anh này nhìn thấy chảy máu kém cầm được. cảm thấy đau buốt khiến cho anh ta ấp ôm chặt dương vật cũng như đi cấp cứu

  Các chuyên gia ở phòng khám của chuyên gia Hưng đã làm cầm máu và cải cách đứt phanh hãm tới người bệnh. Sau lúc được khâu phần rách, các người bệnh đều ra về khắc phục ngoại trú. chuyên gia Hưng kể với những nạn nhân chủ yếu xuyên mắc đứt phanh cũng như những bác sĩ khuyên nhủ họ phải gây ra phẫu thuật để kéo dài dây phanh không được đứt giữa đường.

  Con trai dễ bị “đứt phanh hãm” trong lần đầu

  Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng cho biết lúc đang giao hợp nhìn ra đau và rách da dẫn đến chảy ở phần dưới đầu dương vật phải nghi ngờ ngay đấy là biểu hiện của đứt phanh hãm.

  Theo bác sỹ, phanh hãm là nơi tập hợp của những huyết mạch và thần kinh với da bao quanh quy đầu do phần da này tụ họp rất nhiều dây tâm thần cũng như huyết mạch khởi hành từ quy đầu rồi tỏa ra khu vực bao da. chủ yếu bởi vì điều này lúc dính rách nạn nhân cảm thấy đau nhiều cũng như lâu cầm máu hơn các doanh nghiệp khác đặc trưng lúc rách sâu là thành ra.

  Người ta gọi nếp da này là phanh bởi vì nó sở hữu công dụng kéo đầu quy đầu chúc xuống duới khi dương vật cương cứng. Cơ chế làm đứt phanh hãm thường trả lời như sau: khám nam khoa ở đâu tốt tphcm trong lúc “hành sự” phanh này dính kéo căng ra và chính khi dính kéo căng như thế này nó làm cảm thấy đau sau mỗi lúc cường độ "cuộc yêu" nâng cao nhanh. cảm thấy đau này báo hiệu người nam giới bắt buộc tránh dần cường độ. Cấu trúc của phanh ất rộng rãi, mang người với phanh ngắn sở hữu người sở hữu phanh dài, với đối tượng phanh chắc cũng như dày nhưng mang đối tượng phanh này dong dỏng, có người dây phanh lại dính chẻ đôi bởi vì dị tật lỗ niệu đạo thấp...

  Trường hợp hay mắc đứt phanh nhất là các người mang phanh ngắn và dong dỏng còn các hiện tượng khác rất khó đứt giả dụ không mang kéo căng bất thường. Đứt phanh thường xảy ra trong thời gian đầu của công đoạn hoạt động tình dục, có một những người dính đứt ngay trong lần sinh hoạt tình dục tình dục thứ 1 nhưng thường gặp nhất là gặp đứt phanh sau vài lần giao hợp trở đi. Phanh hãm đứt nếu kém xử lý tốt có khả năng lại đứt tiếp những lần nữa cũng như áp đặt sẹo không tốt xơ dính gây đau lúc giao phối về sau.

  Những quý ông thiếu may mắn gặp sự cố này cả hai người không nên hoang có, sợ hãi. cách cấp cứu ban đầu, chuyên gia khuyên rằng chỉ buộc phải sử dụng một miếng gạc sạch gạc ép vào chỗ đang chảy máu rồi giữ nguyên như vậy trong 5-10 phút, nếu ít nhìn thấy máu thấm ướt gạc là ổn. nếu máu còn chảy ra tiếp tục tức băng thấm ướt máu, người bệnh buộc phải tới bệnh viên để xử lý VỚI giá khám nam khoa. một hoặc hai mũi khâu cầm máu thì tức thời vết thương thường ổn.
   

Chia sẻ trang này