1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320

  HCM Đứt dây hãm quy đầu sở hữu giao hợp chăn gối được không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 21 Tháng mười một 2016.

  Dây thắng cậu bé (còn gọi là dây chằng, dây hãm) là phần da bị vào mặt dưới qui đầu, sát lỗ tiểu. Dây thắng có chức năng hãm ít đến da bao quanh quy đầu trượt khá cao lên xung quanh cậu nhỏ. khi dương vật liệt dương thì mảnh da này căng ra. Dây thắng thường dính rách (hay đứt dây thắng) vì dính căng khá mức. điều này chỉ phát sinh khi cậu bé đang cương dương, trong lúc giao hợp hay bởi vì tự sướng.giá tiền khám nam khoa lúc đứt dây thắng có thể gây ra cậu bé gạnh nhanh bởi ức chế tinh thần. Trong hiện tượng nếu niêm mạc chỉ rách nhẹ, có khả năng chảy ít máu cũng như sẽ để lại sẹo không to khiến chủ nhân cảm thấy kém thoải mái lúc giao phối. Bên cạnh đó, tổn thương này sẽ khiến nam giới lo lắng hoặc kém hưng phấn khi “yêu”. ảnh hưởng đứt dây thắng tuy kém nguy hiểm tuy nhiên sẽ làm không hài lòng dương vật không có khả năng nhẹ bởi đau lúc liệt"cậu nhỏ" và tái rách, song song tâm lý của phái mạnh khi "yêu" tình dục thường không được vô tư, tránh chất lượng cũng như khó đạt đỉnh.
  Dut day ham quy dau so huu giao hop chan goi duoc khong
  Những đối tượng dính hẹp bao quy đầu thường hay dính dây thắng ngắn, nhưng vẫn mang những trường hợp ít hẹp quy đầu mà dây thắng vẫn ngắn. người sở hữu dây thắng ngắn khi cậu nhỏ liệt"cậu nhỏ" có thể dễ đứt, việc này sẽ phát sinh bất kì lần giao cấu nào chứ thiếu nhất quyết là lần đầu. Để nhận mặt bản thân với mắc ngắn dây thắng thiếu, quý ông chỉ phải nhìn “cậu nhỏ” khi bất lực. Dây thắng ngắn có khả năng làm “đầu súng” dính kéo cong xuống.

  Bạn tìm hiểu về khám nam khoakham nam khoa o dau tot

  Khi đứt dây thắng dương vật, nếu niêm mạc chỉ rách nhẹ có thể để lại sẹo không lớn làm cho chủ nhân nhận thấy ít thoải mái lúc giao phối. bất kể, họ có khả năng quen dần sau vài tháng. ví như rách sâu kèm đứt động mạch của dây chằng, nạn nhân sẽ mất rất nhiều máu và buộc phải tới cơ sở y tế khâu lại. Chỉ cần gây ra tê tại chỗ, chuyên gia niệu khoa thường khâu lại chỗ rách. giải phẫu tuy đơn thuần tuy nhiên đòi hỏi sự tinh tế bởi ví như khâu ít khéo có thể dẫn tới dây thắng mắc rút ngắn lại, có cục xơ dẫn đến dễ dính rách trở lại. giả dụ người bệnh không đến ngay chuyên gia để được khâu lại dây thắng thì vết rách cũng tự lành sau mấy ngày đau rát tuy nhiên sẽ để lại sẹo và dẫn đến rút ngắn dây thắng cũng như dễ rách tại các lần giao phối sau và có khả năng gây ra nhận thấy khó chịu, ức chế tinh thần lúc giao phối.

  Cũng có tình trạng bị đứt dây thắng, y bác sĩ sẽ “giải phóng” luôn bao quy đầu, tức dẫn đến phẫu thuật cắt giảm bao quy đầu hoàn toàn để ngừa các thương tổn sau này có khả năng diễn ra.phòng khám nam khoa ngoài giờ tốt nhất tại Hồ Chí Minh phẫu thuật ít thúc đẩy tới ân ái dục tình sau đấy. cho nên, lúc với nhận thấy lộn xộn tại đầu cậu bé thì đấng mày râu nên đi thăm khám chuyên khoa để được xử lý nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này