1. mymymy003

  mymymy003Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  119

  Toàn Quốc Dụng cụ trang điểm hàng ngày cần những gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mymymy003, 16 Tháng mười hai 2016.

  Việc trang điểm hàng ngày để đi làm hay đi học thường không quá phức tạp, tuy nhiên không phải vì thế mà bạn “bỏ lơ” dụng cụ trang điểm hàng ngày quan trọng. Với 7 loại dụng cụ dưới đây sẽ giúp việc trang điểm hàng ngày của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

  Mút trang điểm


  Bạn nên sắm cho mình một miếng mút trang điểm để đánh kem, phấn có hình dạng quả trứng. Phần đầu nhọn của mút sẽ giúp trang điểm ở những nơi mà cọ khó phát huy vào như hai bên cánh mũi, đường nếp tóc, đuôi mắt… Thêm vào đó, miếng mút này có thể tán đều làm kem thấm nhanh và mịn trên da hơn là dùng tay hay cọ.

  Dung cu trang diem hang ngay can nhung gi

  Cọ mascara


  Dạng cọ mascara là thứ bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào với nhiều dạng đầu khác nhau, phù hợp tạo dáng lông mi mà bạn muốn. Không chỉ để vuốt cong mi mà sản phẩm này còn có thể giải quyết trường hợp chẳng may để phấn mắt dính vào mi.

  Cọ chải lông mi


  Cọ chải lông mi được sử dụng vào hai thời điểm là trước và sau khi chuốt mascara để đảm bảo những sợi lông mi không bị bết dính vào nhau. Với sản phẩm này, bạn nên chọn mua loại cọ hai mặt chải có độ dày khác nhau để dễ dàng sử dụng.

  Dung cu trang diem hang ngay can nhung gi
  Dung cu trang diem hang ngay can nhung gi

  Cọ đánh phấn má


  Bạn không nên dùng cọ đánh kem nền để đánh phấn má. Bởi cọ đánh kem nền có những sợi lông cứng và dày trải đều từ đầu đến đuôi, nhằm tán đều kem khắp gương mặt. Trong khi đó, cọ đánh phấn má sẽ có phần gốc rất dày nhưng phần đuôi rất mỏng, mịn để dàn đều 1 lớp phấn mỏng trên má mà không bị dày. Đó là lý do bạn cần hai loại cọ riêng biệt.

  Còn 3 món nữa, các bạn vào đây để xem chi tiết nhé: Dụng cụ trang điểm hàng ngày
   

Chia sẻ trang này