1. fankinhvan

  fankinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  39

  Dự phòng đột quỵ não ở bệnh nhân tăng huyết áp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi fankinhvan, 12 Tháng chín 2014.

  Vào lúc 14h30 ngày 18/09/2014, trên websitehttp://tuvansuckhoe24h.com.vn sẽ diễn ra buổi tư vấn trực tuyến chủ đề: “Dự phòng đột quỵ não ở bệnh nhân tăng huyết áp” với sự tham gia củaPGS.TS. Nguyễn Minh Hiện– Trưởng Khoa Đột quỵ - Bệnh viện Quân y 103. Quý vị quan tâm có thể theo dõi trực tuyếnvà tham gia giao lưu bằng cách đặt câu hỏi ngay từ bây giờ tại website: http://tuvansuckhoe24h.com.vn.

  Đột quỵ não (hay tai biến mạch máu não) có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên, tăng huyết áp được xem là yếu tố hàng đầu (chiếm đến 80%).Vì vậy, kiểm soát huyết áp ở ngưỡng cho phép đề phòng đột quỵ trở nên vô cùng cần thiết.


  Ảnh minh họa

  Tuy nhiên, thực tế hiện nay, không có nhiều phương pháp dự phòng đột quỵ cho những người bị tăng huyết áp, đái tháo đường, xơ vữa động mạch... Các thuốc chống huyết khối như aspirin, clopidogrel,… chỉ được dùng cho bệnh nhân đã bị đột quỵ, nhồi máu cơ tim để ngăn ngừa tái phát. Do đó, trong chương trình này, giải pháp sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên sẽ được PGS.TS. Nguyễn Minh Hiệntư vấn cụ thể.

  Tú An
  Nattospes- Sản phẩm thiên nhiên hàng đầu giúp hỗ trợ điều trị đột quỵ hân hạnh tài trợ chương trình này!
   

Chia sẻ trang này