1. BaoQuan1318

  BaoQuan1318Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  10

  Hà nội Du học sinh Việt Nam trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 12 Tháng một 2017.

  Là một nước có tốc độ phát triển nhanh, nhưng Hàn Quốc vẫn giữ gìn rất tốt các nét bản sắc riêng và các nét văn hóa truyền thống lâu đời như nề nếp trong gia đình, tôn sư trọng đạo…

  Hàn Quốc cũng nổi tiếng là đất nước có những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp. Tới đây bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp hài hòa giữa các khu tham quan hiện đại và truyền thống.
  Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội trải nghiệm sự tiện lợi của những phương tiện giao thông khi tham quan các khu du lịch tại Hàn Quốc. Bạn có thể chọn lựa đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng. Phí xe điện ngầm hoặc xe bus ở đây không quá đắt.
  Tuy nhiên, các sinh viên cũng cần chuẩn bị tâm lí kĩ càng…
  Các du học sinh Việt Nam khi du học tại Hàn Quốc cũng sẽ đối mặt với khá nhiều khó khăn khi học tập. Thời khóa biểu dày đặc nhiều lúc sẽ làm bạn mêt mỏi. Các giáo sư nhiều khi sẽ khá nghiêm khắc với sinh viên. Các bài giảng của các trường Đại học chủ yếu dùng tiếng Hàn với tính học thuật cao. Do đó, các bạn sinh viên sẽ gặp đôi chút khó khăn vì rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên, nếu quả được áp lực học tập này thì sinh viên sẽ trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều.
  Sinh viên cũng sẽ gặp khá nhiều trở ngại trong cuộc sống hàng ngày. Cả trong giao tiếp, đến vấn đề ăn uống và sinh hoạt. Tuy nhiên sẽ không quá khó để sinh viên có thể thích nghi được với các khó khăn này.
  Vừa rồi là các thông tin các bạn nên tham khảo trước khi bắt đầu quá trình du học của mình. Chúc các bạn sẽ có chương trình học tập thành công!
   

Chia sẻ trang này